Hoa tươi ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 luôn là thời điểm đặc biệt dành cho đấng mầy râu mong muốn mang đến một món qùa ý nghĩa và thiết thực cho người phụ nữ, người mẹ hay người con gái mà bạn quan tâm và yêu thương.

Bạn biết không, vì sao hoa tươi luôn mang đến những bất ngờ cho phái nữ trong ngày này?

Phần đa, đối với cánh mày râu thường quan niệm hoa tươi ít giá trị sử dụng, thường mau héo nhưng đó chính là lý do Phụ nữ lại thích điều đó. Bản năng phụ nữ luôn yêu sự lãng mạn, thú vị và thích những khoẳng khắc bất ngờ. Việc được tặng một bó hoa tươi trong ngày đặc biệt có thể bề ngoài tỏ ra không mấy thích thú nhưng trong lòng họ luôn cảm thấy phấn khích và thầm vui khi nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Chắc chắn rằng, phái nữ ít khi nào quan tâm đến giá tiền của những bó hoa tươi hay giỏ hoa, hoa nhập khẩu hay hoa trong nước. Điều họ quan trọng nhất chỉ đơn giản là mình là một phần đặc biệt và xứng đáng trong ngày này của một ai đó, có thể là từ người yêu, chồng hoặc một người con dành tặng cho mẹ.

Chính vì những điều đặc biệt trong ngày quan trọng này, Vườn Hoa Tươi xin gửi đến những mẫu hoa phù hợp với đại đa số người Việt với mức giá hợp túi tiền để hoa tươi luôn đến tay mọi người.

Lưu ý quan trong khi đặt hoa trong những ngày lễ.

Các ngày lễ lớn trong năm trong đó có ngày Quốc tế Phụ nữ thường số lượng đặt hoa tươi rất lớn và rất dễ đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Việc đặt hoa không nên đợi nước tới chân rồi mới nhảy sẽ rất khó cho bạn có được một bó hoa tươi đẹp, do hoa tốt đa phần sẽ được dành cho các đơn đặt trước. Để tránh trường hợp mất tiền oan trong những ngày này, bạn cũng nên lên kế hoạch đặt hoa trước từ 1 – 2 ngày làm việc để các tiệm hoa có thể chuẩn bị đơn hàng, chăm sóc hoa và giao hàng tốt nhất cho mình.

Để khám phá thêm các phiên bản hoa khác. Các bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tham khảo thêm các mẫu hoa đẹp cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này!

THÔNG TIN ĐẶT HOA ONLINE: 

Hotline: 097 649 13 22 

Zalo: 0976 491 322