{2022}_Gợi Ý Hoa Sinh Nhật Đẹp Cho Nữ

Bó Hoa Hồng Kem Dâu Phi Yến

Phái nữ luôn mang đến cho chúng ta một nữa cuộc sống những niềm vui, hạnh phúc và niềm hân hoan, một bó hoa sinh nhật đẹp cho nữ chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc khó tả khi nàng nhận được. Sinh nhật là một trong những khoảng khoắc đáng nhớ của 365 ngày trong năm có 1 ngày. Ngày này, ngoài hoa tươi thì bạn cũng có thể mang đến những chiếc bánh kem, một chú gấu bông nhỏ hay một bữa tiệc ngọt ngào.

Shop hoa tươi tại Tphcm – Vườn Hoa Tươi xin gợi ý đến các chàng về các sản phẩm hoa tươi sinh nhật đẹp và dễ thương dành tặng cho phái nữ. Hãy cùng xem qua các gợi ý hay từ chúng tôi bạn nhé.

Chọn Bó Hoa Sinh Nhật Đẹp Cho Nữ Như Thế Nào?

Đầu tiên, chúng ta có thể kể đến đó chính là loài hoa nữ hoàng trong làng yêu thích của các bạn nữ đó là Hoa Hồng. Hoa hồng dễ dàng mang đến những thang bậc cảm xúc khác nhau dành cho người nhận. Hãy xem qua đặc điểm và các sản phẩm bó hoa sinh nhật đẹp dành tặng cho Nữ bạn nhé.

Bó Hoa Hồng Đỏ Tỏ Tình Ngày Mưa
Bó Hoa Hồng Đỏ Ecuador Sinh Nhật – Tỏ Tình Ngày Mưa

Bó hoa hồng đỏ giống Ecuador mang đến một phong cách hoa sinh nhật lãng mạn, cổ điển. Hoa hồng đỏ giống Ecuador mang đến gram màu hoa đỏ đậm hơn các giống hoa hồng đỏ pháp, đỏ sa hay hồng đỏ cô dâu nhưng cánh hoa hồng đỏ ecuador mang đến sự nhẹ nhàng, cánh hoa lụa và yêm ái, kèm theo đó chính là độ nở của hoa to và bền.

z3158225238357 091e862412d65479684e64d4da30951a
Bó Hồng tặng hoa sinh nhật tháng 3

Thêm một phiên bản được sử dụng hồng hoa hồng đỏ giống ecuador đẹp mang đến sự tự nhiên và ấn tượng dành cho người nhận.

z3158225243775 d204885fa94659b22a291b4e29d0eb85
Bó Hồng Kem hoa sinh nhật.

Phiên bản hoa hồng kem dâu mang đến sự dịu dàng, đáng yêu, phù hợp cho các nàng thơ yêu thích sự hồn nhiên vô tư. Bạn có thể dành tặng một bó hoa hồng nhỏ bằng hoa hồng kem dâu nhẹ không quá đậm nhưng cánh hoa với độ nở xoắn đẹp, dày và bền.

Bó Hoa Hồng Kem Dâu Ping Pong
Bó Hoa Hồng Kem Dâu Ping Pong

Phiên bản bó hoa hồng kem dâu phối cùng Hoa cúc ping pong hồng tạo nên một phong cách bó hoa tràn đầy sức sống và tươi vui dành tặng một ngày sinh nhật đáng nhớ.

Bó Hoa Hồng Cam Spirit
Bó Hoa Hồng Cam Spirit

Đối với Hoa Hồng Cam Spirit thì sẽ mang đến ấn tượng bất ngờ ngay lập tức dành cho người nhận. Với cách nở xoắn cánh hoa đẹp và màu hoa mang đến sự tinh chỉnh giữa hai gram màu hồng và cam, chắc chắn Hoa Hồng Cam Spirit sẽ không phụ lòng bạn muốn đem đến món quà thú vị dành tặng cho bạn nữ.

Bó hoa hồng Ohara cẩm chướng hồng
Bó hoa hồng Ohara cẩm chướng hồng

Nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào thì một bó hoa hồng Ohara với tone hồng đậm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho hoa sinh nhật đẹp cho nữ. Bạn có thể dễ dàng phối hoa Ohara cùng Hoa Cẩm Chuống, Đồng Tiền để mang đến sự dễ thương và độc đáo.

Xem Thêm: Bó hoa sinh nhật đẹp của Vườn Hoa Tươi

Ngoài các sản phẩm bó hoa tươi được đề cập phía trên. Vườn Hoa Tươi xin chia sẻ thêm đến các bạn về các phong cách hoa tươi sinh nhật khác

Giỏ Hoa Sinh Nhật Ngọt Ngào!

gio hoa cuc mau don sinh nhat me

Giỏ hoa Hồng Phối Cùng Hoa Cúc Mẫu đơn và Hoa Cẩm Tú Cầu Hồn

Giỏ hoa Hồng Cam Cát Tường Sinh Nhật
Giỏ hoa Hồng Cam Cát Tường Sinh Nhật

Xem Thêm: Giỏ hoa sinh nhật đẹp của Vườn Hoa Tươi

Hộp Hoa Sinh Nhật Đẹp Cho Nữ Thú Vị. 

Một phong cách thú vị hơn mà bạn có thể dành tặng sinh nhật với mức chi phí từ 700.000 vnđ là sản phẩm hộp hoa sinh nhật để bàn được sáng tạo từ hoa Cúc mẫu đơn, hoa hồng cam spirit hay hoa hồng đỏ. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu hoa sau bạn nhé:

Lang hoa Hong do la bac khai truong
Hộp hoa sinh nhật Hồng Đỏ
Hộp hoa Cúc mẫu đơn Cam Sinh Nhật
Hộp hoa Cúc mẫu đơn Cam Sinh Nhật
Hộp hoa sinh nhật Hồng Đỏ Hoa Baby
Hộp hoa sinh nhật đẹp cho nữ với Hồng Đỏ Hoa Baby

Xem thêm: Gợi ý hoa sinh nhật tháng 03 

Đặt Hoa Online cho Sinh Nhật Đẹp cho Nữ ở Đâu?

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tự cắm cho mình các sản phẩm hoa tươi từ bó hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa dành tặng người thương thì việc đặt hoa online với các mẫu có sẵn hoặc gợi ý cho Florist các mẫu riêng theo phong cách mình muốn chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời về thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Hãy lựa chọn ngay các mẫu hoa sinh nhật đẹp và lên đơn hàng cùng Shop hoa tươi tại Tphcm Vườn Hoa Tươi để dành tặng cho người thương bạn nhé.

Thông tin chung về Vườn Hoa Tươi – Cửa Hàng Hoa Tươi Giá Rẻ Tại Tphcm.

Vườn Hoa Tươi | Shop Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm chất lượng tại Quận 3 – TPHCM

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Mapshttps://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322