www.vuonhoatuoi.vn
-11%
-17%
-9%
-20%
-11%
-17%
-9%
-9%
-8%
-11%
-17%
-20%
HOT
-7%
-23%
-11%
-20%
-38%
Bán Chạy
-9%

TỔNG HỢP BST BÓ HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐẸP. 

Vườn Hoa Tươi xin chào bạn đến với Trang tổng hợp về các bó hoa hướng dương đẹp dành tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ, sinh nhật hay hẹn hò.

Hướng Dương hay còn gọi là Hoa Mặt Trời là một trong những loài hoa được ưa chuộng bậc nhất trong các dịp lễ. Vì chúng chứa đựng sự hi vọng, vươn mình và toả sáng như ánh nắng mặt trời luôn toả năng lượng mỗi ngày.

Hãy cùng dịch vụ đặt hoa online tại Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi Khám Phá BST này bạn nhé:

BST Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp

Chắc hẵn bạn sẽ dễ dàng thấy ngoài hoa Hồng đỏ thì hoa hướng dương luôn chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các loại hoa dành tặng tốt nghiệp. Bởi vì thế, phong cách bó hoa cũng hết sức đa dạng như sau:

Bó Hoa Hướng Dương 03 Bông

Sản phẩm bó hoa hướng dương dùng 3 bông thuờng được phối kèm với các hoa phụ để tôn lên vẻ đẹp của Hướng dương

Bó Hoa Hướng Dương 3 Bông Thành Đạt
Bó Hoa Hướng Dương 3 Bông Thành Đạt

Bó Hoa Hướng Dương 05 Bông

Ngược lại với bó 03 bông thì bó 05 bông sẽ tập trung chỉ 1 hoa phụ để gia tăng hoa chính là hướng dương với các hoa phụ đến từ Hoa baby, hoa thạch thảo hay sao tím.

Bó Hoa Hướng Dương Baby
Bó Hoa Hướng Dương Baby –  5 bông

Bó Hoa Hướng Dương đẹp khác.

Ngoài các bó hoa hướng dương nhỏ thì bạn có thể kết hợp hoa hướng dương với hoa hồng và các loại hoa phụ khác như hồng trắng, hồng đỏ, hồng vàng hay hồng kem dâu.

Bó Hoa Hướng Dương Sắc Thái Mạnh Mẽ
Bó Hoa Hướng Dương Sắc Thái Mạnh Mẽ

Bó Hoa Hướng Dương Bao Nhiêu Tiền?

Chỉ cần bỏ ra từ 200.000 vnđ là chúng ta đã sở hữu ngay các bó hoa hướng dương xinh xắn, ý nghĩa và đáng yêu rồi bạn nhé. Bạn có thể truy cập vào link sau để khám phá thêm về BST bó hoa hướng dương rẻ đẹp nha.

Đặt Hoa Hướng Dương Ở Đâu?

Và nếu bạn cần tư vấn thêm các sản phẩm về Hoa Hướng Dương, hãy inbox ngay cho Vườn Hoa Tươi – Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online uy tín chất lượng tại Tphcm sẽ sẵn sàng tư vấn và gửi mẫu thêm cho bạn kham khảo nhé.

error: Content is protected !!