Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều

Original price was: 450,000₫.Current price is: 400,000₫.

Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều

Phù hợp: Lễ tốt nghiệp, sinh nhật, thăng chúc, sự kiện, kỷ niệm.

  • Hoa Hướng Dương
  • Hoa Lúa
  • Hoa Baby
  • Lá  Phụ + Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Xoá bỏ đi những định kiến về bó hoa hướng dương thường phải theo phong cách truyền thống thì Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều được sáng tạo từ Vườn Hoa Tươi mang hơi hướng hiện đại, phối cùng các loại hoa phụ như hoa baby hay dơn lúa mang đến vẻ đẹp dịu dàng nhưng đầy cá tính mà chúng ta không thể bổ qua khi muốn tặng đến người thân thương.

Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều

Tại Shop Hoa Tươi của Vườn hoa tươi thì các Bó hoa hướng dương được chăm chút kỷ lưỡng và tạo thành bó hoa phá cách với lớp nơ tạo sự nhẹ nhàng, cực kì nữ tình và thuỳ mị.

Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều
sản phẩm đẹp từ shop hoa tươi quận 3. Bó Hoa Hướng Dương Yêu Kiều

Xem thêm về các mẫu Hoa hướng dương tốt nghiệp phù hợp với bạn gái!

Nên Tặng Hoa Hồng Hay Hoa Hướng Dương Lễ Tốt Nghiệp

Với chúng mình cả hai loại hoa, hoa hồnghoa hướng dương, đều là những lựa chọn tuyệt vời để tặng trong dịp lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng nên dựa trên sở thích và ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm vào bó hoa tươi tốt nghiệp mà bạn muốn mang lại:

Lựa chọn Hoa hồng

thường được coi là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Chúng thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ, đồng thời cũng là một cách để thể hiện lòng chúc mừng và thành công. Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu mang ý nghĩa riêng. Ví dụ, hoa hồng đỏ thường biểu thị tình yêu đam mê, trong khi hoa hồng trắng thể hiện sự trong sáng và tinh khiết.

Bó hoa Yêu Thương Trọn Vẹn
Bó hoa Yêu Thương Trọn Vẹn

Lựa chọn Hoa hướng dương

Thường mang ý nghĩa tích cực và lạc quan. Chúng biểu thị sự mừng rỡ, sự tươi mới và hy vọng. Hoa hướng dương còn được xem như biểu tượng của sự kiên nhẫn và sức mạnh. Đây là một lựa chọn phổ biến để tặng trong dịp tốt nghiệp, để chúc mừng và động viên người nhận bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời.

Bó Hoa Hướng Dương Thầm Kín Sinh Nhật
Dành tặng sinh nhật, gửi tặng người yêu trong ngày đặc biệt

Xem thêm về: Gợi ý mẫu hoa tặng tốt nghiệp đẹp xinh.

Đặt Tặng Bó Hoa Hướng Dương Ở Đâu ?

Bạn có thể đặt tặng bó hoa hướng dương ở nhiều Shop hoa tươi tại Tphcm với dịch vụ giao hoa tận nơi hoặc nhận hoa trực tiếp.

Dịch vụ giao hoa từ Vườn Hoa Tươi: Có nhiều dịch vụ giao hoa trực tuyến hoặc dịch vụ giao hoa tại chỗ như của Vườn Hoa Tươi có thể giúp bạn gửi bó hoa hướng dương đến địa chỉ mà bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn bó hoa, cung cấp thông tin giao hàng và thanh toán, và Chúng mình sẽ giao đến đúng ngày và địa điểm bạn yêu cầu.

Bài viết được biên tập nội dung từ cửa hàng Shop hoa tươi Tphcm Vườn Hoa Tươi

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448