www.vuonhoatuoi.vn
-21%
-7%
-92%
-10%
-17%
-17%
-11%
-9%
-7%
-4%
-17%
-12%
-5%
-8%
-6%
-6%
-8%
-13%
-8%
-8%
-17%
-5%
-11%
-11%
-11%
-8%
-15%
-25%
-11%
-10%
-16%
-12%
-12%
-11%
-5%
-4%

Hoa Cúc Mẫu Đơn, còn được gọi là “chrysanthemums peony”, được biết đến với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp. Hoa phổ biến trong các thợ lành nghề cắm hoa và nhà vườn khi trồng hoa vì chúng tạo ra những bông hoa lấp lánh tuyệt vời, cũng độ bền và tuổi thọ lâu dài của khi chúng ta sử dụng thả bình hay cắm sốp.

Hôm nay, các bạn hãy cùng dành ít thời gian cùng Vườn Hoa Tươi khám phá về loài hoa này nha.

Ý NGHĨA HOA CÚC MẪU ĐƠN.

Hoa cúc mẫu đơn luôn mang đến ý nghĩa về sự trường thọ, lạc quan và niềm vui trong cuộc sống.

Loài hoa cúc mẫu đơn này là đại diện của những người sinh tháng 11 này cũng có ý nghĩa biểu tượng khác trong các nền văn hóa khác nhau. Ở Trung Quốc, hoa cúc luôn là biểu tượng của sức sống.

Hoa sinh nhật Bó hoa cúc mẫu đơn xanh baby
ảnh Hoa sinh nhật Bó hoa cúc mẫu đơn xanh baby

Tuy nhiên, người dân từ một số quốc gia Tây Âu như Ý, Áo và Pháp coi hoa cúc tượng trưng cho sự tang tóc và cái chết hơn là sự sống.

Trong nghệ thuật trồng hoa tại nhà vườn, hoa cúc mẫu đơn thường được tặng để thể hiện sự tận tâm với người khác, chẳng hạn như một mối tình thầm kín hay yêu thầm. Hoa còn tượng trưng cho tình bạn bền chặt, chia sẻ hạnh phúc và cầu mong sự an lành, nghỉ ngơi và vui vẻ.

Ý NGHĨA MÀU SẮC HOA CÚC MẪU ĐƠN

Hoa cúc có rất nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của hoa có thể thay đổi tùy theo màu sắc.

HOA CÚC MẪU ĐƠN ĐỎ

Bạn muốn một sự lụa chọn ngoài hoa hồng vào Valentine 14 02 ? Hoa cúc đỏ có thể được tặng như một lời tuyên bố về tình yêu và niềm đam mê dành cho người bạn yêu, hoa trở thành sự lựa chọn hoa hoàn hảo trong những dịp tặng quà lãng mạn.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ Bi Trắng
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ Bi Trắng

HOA CÚC TÍM

Những điều này tượng trưng cho sự chu đáo và quan tâm, vì vậy hãy gửi những điều này đến người mà bạn nghĩ đến; họ chắc chắn sẽ đánh giá cao lòng tốt. Chúng cũng là loài hoa ” sớm khỏe lại ” hoàn hảo, tượng trưng cho chính lời chúc đó.

Bó Hoa Sinh Nhật Cúc Mẫu Đơn Tím Say Mê
Bó Hoa Sinh Nhật Cúc Mẫu Đơn Tím Say Mê

Đặt Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Tại Vườn Hoa Tươi

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đặt hoa online bó hoa cúc mẫu đơn tại Vườn Hoa Tươi, có một số thông tin hữu ích dành cho bạn:

Vườn Hoa Tươi cung cấp nhiều phiên bản bó hoa cúc mẫu đơn, từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp cho nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, khai trương, hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Cam Sang Trọng
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Cam Sang Trọng

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home