fbpx

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông Tặng Sinh Nhật

Original price was: 500,000₫.Current price is: 480,000₫.

Phù hợp dành tặng Sinh nhật, khai trương, thôi nôi, kỷ niệm.

Sản phẩm: Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông

 • Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ
 • Hoa Baby Trắng
 • Lá và phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông phối hoa baby và lá bạc tạo nên sự tinh tế, phối cùng với hoa baby và lá bạc tạo nên một cảm giác sang trọng và đẹp mắt. Màu đỏ trong bó hoa này có thể biểu thị tình yêu, sự quan tâm và trân trọng, còn hoa baby và lá bạc có thể là một sự kết hợp tinh tế và tươi mát. Bó hoa này có thể dùng để tặng người thân hoặc người yêu, hoặc để làm quà cho một sự kiện đặc biệt như sinh nhật, hỏi hôn hoặc kỉ niệm ngày quan trọng.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông

Khác với mẫu bó hoa cúc mẫu đơn đỏ thường đi với giấy đen, phong cách giấy gói trắng của Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông tạo nên sản phẩm được tươi sáng và nhẹ nhàng hơn!

Có Nên Tặng Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ Hay Không?

Tùy thuộc vào sở thích và sắc màu của người mà bạn muốn tặng, tặng bó hoa cúc mẫu đơn đỏ cho sinh nhật có thể là một lựa chọn tốt. Nếu người đó thích hoa tone màu đỏ và sự tinh tế, họ sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận bộ hoa này. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước sở thích của người mà bạn muốn tặng để đảm bảo rằng quà tặng đó phù hợp với người nhận nhé.

Dịch Vụ Kèm Theo Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ 4 Bông:

 • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
 • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
 • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
 • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
 •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
 • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm về BST Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đẹp Khác: 

Hoa cúc mẫu đơn có nghĩa là hướng đến vẻ đẹp và tinh tế. Nó thường được sử dụng để tặng cho một người thân hoặc người yêu, hoặc để trang trí nội thất. Bó Hoa cúc mẫu đơn còn được sử dụng để biểu thị tình yêu và quan tâm đối với một người.

Đặt Hoa Tại Shop Hoa Tươi Vườn Hoa Tươi

 • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thành và phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
 • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
 • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home