Bó hoa cúc mẫu đơn Hồng Tặng Sinh Nhật Mẹ Xinh Đẹp

550,000
620,000
Tiết kiệm: 11%

Bó hoa cúc mẫu đơn Hồng Tặng Sinh Nhật Mẹ Xinh Đẹp

  • Hoa Cúc Mẫu Đơn Hồng
  • Lá Bạc
  • Phụ kiện

*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ.

Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Dành tặng Bó hoa cúc mẫu đơn Hồng Tặng Sinh Nhật Mẹ Xinh Đẹp mừng ngày sinh nhật tuyệt vời của người mẹ xinh đẹp và tuyệt vời nhất của chúng ta bạn nhé.

Hãy để bó hoa sinh nhật cúc Mẫu Đơn Hồng này thay lời muốn nói. Mỗi bông hoa cúc Mẫu Đơn Hồng đều mang vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ mà còn chứa đựng ý nghĩa của sự yêu thương, tôn trọng và lòng biết ơn sâu sắc mà con dành cho mẹ. Khám phá cùng cửa hàng đặt Hoa tươi online Vườn Hoa Tươi chúng mình nhé.

Sản phẩm: Bó hoa cúc mẫu đơn Hồng Tặng Sinh Nhật Mẹ Xinh Đẹp

Màu hồng nhẹ nhàng Tone pastel của hoa cúc Mẫu Đơn tượng trưng cho sự ngọt ngào và ấm áp, giống như tình yêu vô bờ bến mà mẹ đã dành cho chúng ta từ những ngày đầu tiên sinh ra đời. Bó hoa cúc Mẫu Đơn Hồng không chỉ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà còn là lời tri ân đến người phụ nữ vĩ đại nhất trong đời con.

hình ảnh về Bó hoa cúc mẫu đơn Hồng Tặng Sinh Nhật Mẹ
Phù hợp làm hoa tặng sinh nhật mẹ với hoa cúc mẫu đơn nhiều màu

Khi nhận được bó hoa tươi này, hy vọng mẹ của bạn sẽ cảm nhận được tất cả tình cảm và sự quan tâm mà con muốn gửi gắm. Hãy kèm theo một tấm thiệp: “Chúc mẹ sinh nhật hạnh phúc, luôn tràn đầy sức khỏe và luôn là ngọn hải đăng soi sáng con đường đời con. Con yêu mẹ!”

Xem thêm về các mẫu Bó hoa cúc mẫu đơn sinh nhật đẹp

Đặt Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Tím Tại Cửa Hàng đặt Hoa Online Vườn hoa Tươi

Để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của bó hoa sinh nhật hồng kem phong cách trời xanh, bạn nên lựa chọn mua từ những nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu về danh tiếng của cửa hàng hoa, xem xét đánh giá từ khách hàng trước đó và hỏi thăm ý kiến từ người đã từng mua hoa tại đó.

Shop hoa tươi uy tín tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online và điện hoa trực tuyến.

Hotline đặt hoa: 0776210448