Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào Tặng Người Yêu

500,000
650,000
Tiết kiệm: 23%

Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào:

Phù hợp: Hoa kỷ niệm, hoa sinh nhật

  • Hoa Hồng Đỏ loại A
  • Lá Bạc
  • Phụ Kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Trong thế giới của những đóa hoa, hoa hồng đỏ luôn nổi bật như một biểu tượng không thể phủ nhận của tình yêu mãnh liệt và đam mê sâu đậm. Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào được chúng tôi tạo ra không chỉ để gửi gắm thông điệp yêu thương, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tình cảm sâu sắc và nồng nàn dành cho người yêu của bạn.

Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào Tặng Người Yêu

Mỗi đóa hồng đỏ trong bó hoa này tượng trưng cho một vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy, mang ý nghĩa của sự ngưỡng mộ và tôn trọng sâu sắc. Khi bó hoa các cành hoa được chọn lọc kỹ lưỡng từ những bông hồng tươi nhất, mỗi bông hoa đều toát lên sự tươi mới và quyến rũ, phản ánh một tình yêu thương mãnh liệt

Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào
Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào

Đặt Hoa Tại Vườn Hoa Tươi

  • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thànhvà các qu phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
  • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
  • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn xem thêm về: Lẵng Hoa Sinh Nhật
  • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Thông Tin Khác Về Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào

Xem thêm: các sản phẩm bó hoa Hồng Đỏ khác

Bó hoa hồng đỏ giống Ecuador
Bó hoa hồng đỏ giống Ecuador

Bó Hoa Hồng Đỏ Giá Rẻ

Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật
Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Bài viết được biên tập nội dung từ Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448