Bó Hoa Hồng Đỏ Cổ Điển Chúc Mừng

400,000
450,000
Tiết kiệm: 11%

Bó Hoa Hồng Đỏ Cổ Điển

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật, lễ kỹ niệm cưới

  • Hoa Hồng Đỏ: 10 Bông
  • Lá bạc & phụ kiện.

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó hoa hồng đỏ cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tình cảm sâu đậm và chân thành với bạn thân của bạn. Từ lâu, hoa hồng đỏ đã trở thành biểu tượng của tình yêu, sự ngưỡng mộ và lòng nhiệt huyết.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp kiêu sa và mạnh mẽ của hoa hồng đỏ và lá bạc cùng với ý nghĩa phong phú của nó làm nên một món quà sinh nhật hay chúc mừng ý nghĩa, gửi gắm tất cả tình cảm bạn dành cho người bạn thân thiết của mình.

Bó Hoa Hồng Đỏ Cổ Điển Tặng Bạn Thân

Mỗi bông hồng đỏ trong bó hoa được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo độ tươi mới và sự hoàn hảo trong từng đường nét. Hoa hồng đỏ không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà còn mang ý nghĩa của lòng bao dung và rộng lượng, biểu hiện cho một tình bạn vững bền.

Bó Hoa Hồng Đỏ Cổ Điển
Bó Hoa Hồng Đỏ Cổ Điển

Việc tặng bó hoa hồng đỏ cổ điển cho bạn thân còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và giá trị mà bạn đặt vào mối quan hệ này. Bó hoa không chỉ là một món quà, mà còn là một thông điệp, một lời nhắn gửi tới người nhận về sự trân trọng và ngưỡng mộ.

Đặt Hoa Tại Vườn Hoa Tươi

  • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thànhvà các qu phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
  • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
  • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn xem thêm về: Bó Hoa Sinh Nhật
  • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Thông Tin Khác Về Sản Phẩm

Bó Hoa Hồng Đỏ Ngọt Ngào

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Xem Thêm: Bó Hoa Tươi

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger