Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất

420,000
480,000
Tiết kiệm: 13%

Phù hợp: Sinh nhật, khai trương

Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất

  • Hoa Hồng Đỏ
  • Hoa Đồng Tiền Hồng
  • Hoa Cẩm Chướng Hồng
  • Cỏ Xanh Tươi
  • Lá và Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Xin chào bạn đến với mẫu Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất, nếu một ngày đẹp trời, bạn đã chán với các phiên bản hoa tone hồng hay cam và đơn giản chỉ một gram màu thì có lẽ bạn nên suy nghĩ ngay đến một bó hoa mix giữa hai tone màu đặc biệt đó là Hồng và Đỏ. Ngày hôm nay, hãy cùng Tiệm hoa tươi online chúng mình tìm hiểu về bó hoa này nhé!

Phiên bản: Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất

Là một trong những phiên bản bó hoa giá rẻ với mức giá khá là dễ chịu dưỡi 500k thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay bó hoa hồng đỏ chủ đạo phối cùng màu hồng dễ thương của Hoa đồng tiền. Với mẫu hoa mang tone màu đối lập này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ khi gửi trao bó hoa đến cho người nhận trong khoảng thời gian sinh nhật hay dành tặng một bó hoa tốt nghiệp

Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất
Bó Hoa Hồng Đỏ Sinh Nhật Ngây Ngất

Dành cho dịp hèn hò!

Còn nếu bạn đang đến với những buổi hẹn hò cùng người thân thương và hỏi rằng liệu đây có phải là bó hoa đễ dàng gửi gắm tình cảm hay không. Thì chính xác đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang trong những mối quan hệ tìm hiểu nhưng cũng có tình cảm với đối phương.

Xêm thêm các mẫu bó hoa hồng theo link sau: Bó hoa tươi hồng đẹp

Đặt Hoa Trực Tuyến Shop Hoa Tươi Đặt Hoa Online tại TPHCM

Shop hoa tươi “Vườn Hoa Tươi” chúng mình là một điểm đến tuyệt vời để bạn tìm thấy những bó hoa tươi đẹp hay giỏ hoa chúc mừng chất lượng cao. Với một đội ngũ florist giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa, chúng mình đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm hoa chất lượng nhất và dịch vụ tận tâm.

Hotline đặt hoa: 0776210448