Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ

680,000

Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ

Phù hợp: Khai trương sự kiện, chúc mừng sinh nhật.

  • Hoa Hồng Ohara
  • Lá Bạc

(*) Đơn hàng cần đặt trước 2 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Phiên Bản: Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ

Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ
Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ

Bó Hoa Hồng Ohara Tặng Sếp Nữ thích hợp để trang trí trong các sự kiện trang trọng, hoặc làm quà tặng cho người thân yêu trong những dịp đặc biệt. Sự kết hợp giữa hai loại hoa hồng ohara thơm và lá bạc chắc chắn sẽ  mang lại vẻ đẹp cho không gian, mà còn thể hiện sự tinh tế và ý nghĩa sâu sắc của người tặng.

Đặt Hoa Tại Vườn Hoa Tươi

  • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thànhvà các qu phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
  • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
  • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn xem thêm về: Lẵng Hoa Sinh Nhật.
  • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Tiệm Hoa Tươi Online Dành Tặng Hoa Sinh Nhật

Shop hoa tươi “Vườn Hoa Tươi” chúng mình là một điểm đến tuyệt vời để bạn tìm thấy những bó hoa tươi đẹp hay giỏ hoa chúc mừng chất lượng cao. Với một đội ngũ florist giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa, chúng mình đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm hoa chất lượng nhất và dịch vụ tận tâm.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448