Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng Xinh Xắn

680,000
750,000
Tiết kiệm: 9%

Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng

Phù hợp: Chúc mừng sự kiện, chúc mừng sinh nhật

  • Hoa Hồng Ohara
  • Lá bạc và phụ kiện

(*) Lưu ý: Hoa Hồng Ohara có đặc tính rất thơm, cánh mỏng và nở bung nhưng xoắn đệp, độ bền sẽ kém hoa hồng thường 1 – 2 ngày.

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Hôm nay, Vườn Hoa TƯơi xin được giới thiệu đến các bạn thân yêu của Shop về “Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng“, một phiên bản hoa tươi chứa đựng tinh tế, gửi gắm trọn vẹn niềm yêu thương và sự quan tâm bạn dành cho người thân yêu trong nhiều dịp đặc biệt!

Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng.

Bó Ohara Hồng thơm mát được bó từ những bông hoa hồng Ohara mang vẻ đẹp Thiên Thần Trắng, mỗi bông hoa tựa như một vị thiên thần nhỏ, mang vẻ đẹp thuần khiết. Điểm đặc biệt của dòng hồng Ohara là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài ngọt ngào, nhẹ nhàng và hương thơm dịu dàng, quyến rũ. Bó hoa sinh nhật này không chỉ là món quà tinh thần, mà còn là lời tỏ tình ngọt ngào, một lời chúc may mắn, hay sự chia sẻ ân cần mỗi khi bạn muốn thể hiện tình cảm của mình.

Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng
Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng

Mỗi bông ohara luôn được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo sự tươi mới và độ bền màu cao, tạo nên một bó hoa hoàn hảo từ vẻ ngoài đến hương thơm. Đây chắc chắn không chỉ là một món quà, mà còn mang đến giá trị tinh thần của sự tinh tế, tình yêu thuần khiết và sự quý phái.

Đọc thêm: Các mẫu bó hoa sinh nhật đẹp tặng nữ!

Khám phá Dịch vụ đặt bó hoa tươi sinh nhật ở đâu?

Hãy để “Bó Hoa Hồng Ohara Thiên Thần Trắng” là ngôn ngữ của trái tim bạn, gửi gắm tình cảm chân thành và sâu sắc nhất đến người nhận. Dịch vụ đặt hoa online giá rẻ tại Tphcm chúng mình tin rằng, mỗi bó hoa không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một câu chuyện tình yêu đáng nhớ.

Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, nội thành và phục vụ tối đa nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448