Giỏ hoa tươi khai trương đại phát

950,000
1,150,000
Tiết kiệm: 17%

Phù hợp: Sinh Nhật, Khai Trương, Kỷ niệm

Giỏ hoa tươi khai trương đại phát

  • Hoa Hồng Đỏ
  • Hoa Hồng Cam
  • Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ
  • Hoa Dơn Lúa
  • Lá Bạc Đỏ và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Hôm nay, hãy cùng dịch vụ đăt hoa online Vườn Hoa Tươi chúng mình khám phá về Giỏ hoa tươi khai trương đại phát. Một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đang tìm kiếm về một phiên bản hoa tươi dành tặng cho người thương yêu!

Phiên bản: Giỏ hoa tươi khai trương đại phát

Xin chào cả nhà đến với phiên bản giỏ hoa tươi khai trương mang ý nghĩa Đại Phát của nhà Vườn Hoa Tươi trong những ngày cuối năm này nhé. Với tone màu đỏ phối cùng cam mang đến ý tưởng về sự gửi gắm thịnh vượng và may mắn, giỏ hoa hồng tươi này chắc chắn phù hợp cho các bạn có thể biếu tặng cho đối tác của mình.

Giỏ hoa tươi khai trương đại phát
Giỏ hoa tươi khai trương đại phát

Với thiết kế có chiều ngang tầm 50 – 60cm và chiều cao từ 35cm. Giỏ hoa trở nên dễ dàng cho các bạn mang đi hay để trên bàn của các doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng hay trưng bày tại các bàn làm việc đấy nha!

Xem thêm về các giỏ hoa tươi sinh nhật mà bạn đang tìm kiếm thêm nha!

Đặt Giỏ Hoa Online Ở Đâu tại Tphcm. 

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt một sản phẩm hoa tươi dành tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác của bạn trong Tphcm khi sử dụng dịch vụ Shop hoa tươi tphcm đặt hoa tươi trực tuyến của Vườn Hoa Tươi. Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng hoa cũng như dịch vụ giao hoa trực tiếp cho người nhận đấy nhé.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger