Jewwy Bloom

580,000
650,000
Tiết kiệm: 11%

Jewwy Bloom

Phù hợp: Khai trương, chúc mừng

  • Hoa Hồng Cam
  • Hoa Cát Tường Cam
  • Hoa Calimero Cam
  • Lá và Phụ kiện.

(*) Đơn hàng cần đặt trước tối thiểu 04 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Màu hoa có thể thay đổi theo vụ mùa và thị trường. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trước và xác nhận từ Quý khách hàng.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Giỏ hoa sinh nhật Jewwy Bloom từ Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi không chỉ là món quà tặng mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho người nhận. Dưới đây là một số phân tích về giỏ hoa sinh nhật Jewwy Bloom:

Giỏ Hoa Sinh Nhật Jewwy Bloom

Jewwy Bloom được chú trọng đến tính tinh tế và sáng tạo trong từng sản phẩm. Giỏ hoa sinh nhật của chúng mình được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ, phù hợp với nhiều đối tượng và sở thích.

Jewwy Bloom Giỏ Hoa Sinh Nhật
dành tặng sinh nhật tươi vui Jewwy Bloom

Mua Giỏ Hoa Happy Rose Pink Đẹp tại Vườn Hoa Tươi

Bạn có thể tìm mua giỏ hoa khai trương đẹp và chất lượng tại các shop hoa tươi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu hoa phù hợp và được hỗ trợ trang trí giỏ hoa theo ý thích. Nếu bạn muốn tiện lợi trong việc tìm kiếm các mẫu giỏ hoa khai trương dành tặng ngày đối tác thì Vườn Hoa Tươi xin gợi ý đến bạn shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi của chúng mình nha.

đặt boa hoa tươi tại shop hoa tươi quận 3 Vườn Hoa Tươi
đặt boa hoa tươi tại shop hoa tươi quận 3 Vườn Hoa Tươi

Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi luôn sáng tạo các mẫu giỏ hoa tươi khai trương với mức chi phí tối ưu cho ngân sách của bạn. Hãy cùng chúng mình gửi trao yêu thương đến cho bạn bè và người thân của chúng mình nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger