www.vuonhoatuoi.vn

Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem Tặng Sinh Nhật Người Yêu

400,000

Sản Phẩm: Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem

Phù hợp: Khai trương sự kiện, chúc mừng sinh nhật.

  • Hoa Hồng Đỏ
  • Hoa Baby trắng
  • Lá bạc & phụ kiện.

(*) Đơn hàng cần đặt trước 2 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của bó hoa hồng đỏ que kem tại shop hoa tươi giá rẻ tại tphcm Vườn Hoa Tươi, đây là bó hoa biểu tượng tình yêu và sự gắn kết tinh khôi. Bó hoa hồng đỏ này không chỉ gợi lên hình ảnh của sự gắn bó vượt thời gian mà còn đem đến cảm giác tươi mới và tinh tế dành cho người nhận.

Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về ý nghĩa và cách tạo nên bó hoa hồng đỏ que kem tuyệt đẹp này. Bạn đã sẵn sàng để khám phá và lên kế hoạch đặt hoa chưa nào.

Tại sao chọn Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem?

Chắc hẳn nhiều ban trong chung ta tự hỏi tại sao nên chọn bó hoa hồng đỏ que kem thay vì các bó hoa phổ thông khác, phải không? Đầu tiên, hãy tưởng tượng về sự mới lạ về phong cách và vẻ đẹp quyến rũ mà hoa hồng khi được gói hình Que kem lạ mắc mang lại. Bên cạnh đó, sự kết hợp với màu trắng tinh khôi của hoa baby cùng hoa hồng đỏ trong que kem là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nồng nàn và tinh khiết, mang đến một thông điệp chân thành và sâu lắng gửi cho người nhận

Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem
Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem

Ý nghĩa của Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem

Chúng ta cũng biết rằng, mỗi loại hoa đều mang ý nghĩa riêng của chính bản thân nó, và bó hoa hồng đỏ gói phong cách Que kem cũng không có sự ngoại lệ. Với Hoa hồng đỏ từ lâu đã biểu tượng cho tình yêu đích thực và sự kiêu hãnh trong cuộc sống. Khi kết hợp với những bông hoa baby trắng nhỏ xinh cùng ý nghĩa của bó hoa giúp cho chúng càng trở nên đặc biệt hơn.

Bó hoa hồng đỏ que kem thể hiện sự trong trắng, thuần khiết và không gì có thể thay thế được.

Xem thêm bài viết về: Khám phá ý nghĩa hoa hồng đỏ 

Dịch Vụ Kèm Theo Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem:

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500.000 vnđ (trong bán kính 3km)
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
  • a theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn xem thêm về: Lẵng Hoa Sinh Nhật.

Xem thêm Về Sản Phẩm Bó Hoa Hồng Đỏ Que Kem:

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Xem Thêm: Bó Hoa Sinh Nhật

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share

Hotline đặt hoa: 0776210448
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home