Bó Hoa Hồng đỏ Mix Thuỷ Tiên

500,000
550,000
Tiết kiệm: 9%

Bó hoa hồng đỏ mix thuỷ tiên

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật, sự kiện

  • Hoa Hồng đỏ
  • Lá bạc & phụ kiện
  • Hoa Thuỷ tiên

(*) Đơn hàng cần đặt trước tối thiểu 06 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Màu hoa có thể thay đổi theo vụ mùa và thị trường. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trước và xác nhận từ Quý khách hàng.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Hồng đỏ Mix Thuỷ Tiên là một món quà tuyệt vời để tặng sếp của bạn trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc để bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng. Bó hoa này thể hiện sự đam mê, tình yêu và sự cảm kết của bạn đối với công việc và sếp của mình.

Bó Hoa Hồng đỏ Mix Thuỷ Tiên

Hoa hồng đỏ thường được xem là biểu tượng của tình yêu và sự nồng nhiệt. Khi được phối hợp cùng với thuỷ tiên đỏ, một loại hoa biểu tượng cho sự may mắn và tình bạn, bó hoa trở nên thật sự tinh tế và đầy ý nghĩa. Cả hai loại hoa này khi được kết hợp với nhau, sẽ tạo nên một sự kết hợp đầy tinh tế và sang trọng. Khám phá cùng Vườn Hoa Tươi tiệm hoa online tại Tphcm nào!

bó hoa hồng đỏ mix thuỷ tiên
bó hoa hồng đỏ mix thuỷ tiên

Bên cạnh đó, Bó Hoa Hồng đỏ Mix Thuỷ Tiên cũng tượng trưng cho sự tôn trọng, tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực. Những phẩm chất này là những phẩm chất quan trọng trong một người lãnh đạo và đặc biệt là một người quản lý. Bó hoa này sẽ giúp bạn bày tỏ sự biết ơn và tôn trọng đối với sếp của mình và cũng sẽ truyền tải thông điệp rằng bạn đánh giá cao công việc và sự lãnh đạo của họ.

Ngoài ra, bó hoa hồng đỏ phối thuỷ tiên đỏ còn có thể truyền tải thông điệp về sự tươi mới và sự thay đổi tích cực. Bạn có thể tặng bó hoa này vào các dịp đặc biệt để khích lệ sếp của mình và truyền động lực cho họ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu lớn hơn trong công việc.

Thông tin đính kèm:

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  • Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Đặt Hoa Tại Shop Hoa Tươi Vườn Hoa Tươi!

Vườn Hoa Tươi là một thương hiệu shop hoa tươi trực tuyến đang được yêu thích và tin tưởng bởi rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một shop hoa tươi trực tuyến đặt hoa online, Vườn Hoa Tươi còn là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tìm kiếm sự chăm sóc tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề hoa tươi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm mẫu hoa tươi phù hợp nhất cho từng dịp khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đặt hoa tươi, Vườn Hoa Tươi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy truy cập vào website Vườn Hoa Tươi của chúng mình để khám phá thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.


Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448