Kệ Hoa Sinh nhật Mini BluePink

850,000
950,000
Tiết kiệm: 11%

Phù hợp: Kệ hoa sinh nhật tặng mẹ, tặng bạn thân đặc biệt, tặng chị hay sếp nữ

Phiên bản đặc biệt: Kệ Hoa Sinh nhật Mini BluePink

 • Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Dương
 • Hoa Hồng
 • Hoa Đồng tiền
 • Hoa Mỏm Sói
 • Cỏ Đồng Tiền
 • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Phiên bản đặc biệt của tháng này với Kệ hoa sinh nhật Mini BluePink, đây là một kệ hoa gỗ phiên bản nhỏ độc đáo được làm bằng những loại hoa tươi tắn như hoa cúc mẫu đơn xanh dương, hoa hồng kem dâu và hoa đồng tiền hồng. Qua thiết kế nhỏ gọn và đáng yêu,  hoa này sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu hoa trong ngày sinh nhật của họ.

Hãy cùng Shop hoa tươi tại tphcm chúng mình khám phá thêm về BST kệ hoa khai trương mini này nhé!

Sản phẩm Kệ hoa sinh nhật Mini BluePink

Bằng màu sắc chủ đạo là màu hồng phối cùng màu xanh dương, kệ hoa sinh nhật Mini BluePink  chắc chắn mang đến một cảm giác tươi mới và rực rỡ như một đám mây nhẹ nhàng gửi tặng người thương. Bên cạnh đó, hoa cúc mẫu đơn, hoa hồng và hoa đồng tiền là những loại hoa thường được sử dụng để tạo ra những bó hoa đẹp mắt và tinh tế, mang lại cho người nhận cảm giác hạnh phúc

Kệ Hoa Sinh nhật Mini BluePink
Kệ Hoa Sinh nhật Mini BluePink

Không chỉ là một món quà đẹp mắt, kệ hoa sinh nhật Mini BluePink còn mang một ý nghĩa đặc biệt khi chúng thể hiện sự chân thành và tình yêu thương mà bạn dành cho người nhận. Sản phẩm thay bạn gửi một lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào và đầy ý nghĩa, giúp người nhận cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Với thiết kế nhỏ gọn, kệ hoa sinh nhật gỗ Mini BluePink có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học, gốc văn phòng hoặc bất cứ đâu mà người nhận muốn chưng bày. Đây là một sản phẩm thật sự độc đáo và tinh tế, sẽ làm hài lòng người nhận với sự đẹp mắt và sự tươi mới của những bông hoa tuyệt đẹp.

Niềm vui cho ngày mừng tuổi mới

Tóm lại, kệ hoa sinh nhật Mini BluePink là một món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong ngày sinh nhật của họ. Sản phẩm mang trong mình sự tươi vui, tinh tế và ý nghĩa đặc biệt, đồng thời cũng là một sản phẩm trang trí đẹp mắt trong không gian sống và làm việc. Hãy chọn kệ hoa sinh nhật Mini BluePink để gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của bạn!

Dịch Vụ Kèm Theo Kệ hoa khai trương Đẹp:

 • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
 • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
 • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
 • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
 •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, nội thành và phục vụ tối đa nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger