Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng Lovely

Original price was: 800,000₫.Current price is: 720,000₫.

Phù hợp: sinh nhật, hẹn hò, kỷ niệm.

Phiên bản: Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng

  • Hoa Baby trắng
  • Hoa Cúc Mẫu Đơn
  • Hoa Cát Tường Trắng
  • Lá Bạc
  • Phụ Kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Buổi hẹn hò với Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng Lovely là cơ hội để các chàng/nàng thể hiện tình yêu, sự quan tâm và tạo dựng mối quan hệ đẹp mà chúng ta ấp ủ lâu nay.

Và không có gì tuyệt vời hơn khi dành tặng một bó hoa đặc biệt như bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng để gửi đi thông điệp của bản thân bạn. Với màu sắc tươi tắn và ý nghĩa đậm tính sâu sắc, Hoa cúc mẫu đơn chắc chắn sẽ làm say lòng người nhận. Qua bài viết này, chúng mình sẽ tìm hiểu về những điều đặc biệt của bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng Lovely và đặt hoa tặng buổi hẹn hò đầu bạn nha.

Ý Nghĩa của Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng Lovely

Cúc mẫu đơn xanh trắng Lovely là biểu tượng của tình yêu chân thành và lòng cảm thông cùng nhau đi đến những gam màu tươi sáng. Màu xanh trắng của hoa tượng trưng cho sự trong sáng và tươi vui. Đây là một thông điệp tuyệt vời để gửi đến người bạn nam hay nữ mà bạn đang hẹn hò, cho biết rằng bạn có tình cảm chân thành và luôn sẵn lòng cùng đi về phía nhau.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng Lovely
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Trắng Lovely

Bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng là lựa chọn tuyệt vời cho dịp hẹn hò vào các buổi tối. Cho dù bạn đang đi dạo trên bãi biển, dự tiệc cocktail hoặc tận hưởng một bữa tối lãng mạn trong nhà hàng, bó hoa này sẽ thêm phần phong cách và đẳng cấp cho buổi hẹn hò của bạn.

Trải nghiệm từ khách đặt hoa

“Bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng Lovely thật tuyệt vời! Màu sắc và thiết kế tinh tế. Người yêu của mình thực sự thích nó!” – Minh Thư., 28 tuổi.

“Mình đã dùng bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng này cho buổi hẹn hò đầu tiên và chúng đã tạo ra một ấn tượng tuyệt vời trong mắt bạn gái. Hoa rất tươi và thơm!” – Long N., 31 tuổi.

Bó hoa này thực sự là một điểm nhấn trong buổi hẹn hò của 2 chúng tôi. Hoa đã mang đến một không gian lãng mạn và tuyệt đẹp.” – Nam P., 35 tuổi.

Với màu sắc tươi tắn và ý nghĩa sâu sắc, bó hoa tươi này không chỉ tạo điểm nhấn cho buổi hẹn hò mà còn truyền tải tình cảm yêu thương và lãng mạn. Hãy chọn và chăm sóc bó hoa cúc mẫu đơn xanh trắng Lovely một cách tỉ mỉ và chắc chắn bạn sẽ có một buổi hẹn hò đáng nhớ.

Xem thêm về: Các mẫu bó hoa cúc mẫu đơn xinh đẹp tặng bạn gái!

Cửa Hàng Đặt Hoa Online ở Đâu Tại Tphcm?

Vườn Hoa Tươi – Shop hoa tươi uy tín tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online và điện hoa trực tuyến.

Follow chúng tôi tại: https://www.facebook.com/vuonhoatuoii

Google Maps: https://goo.gl/maps/ERupM1qBMecp4b5SA 

Tìm hiểu thêm về các mẫu Bó hoa cúc mẫu đơn cam tinh tế mới tại: https://www.pinterest.com/vuonhoatuoi/ 

Hotline đặt hoa: 0776210448