Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino Tinh Tế

600,000
650,000
Tiết kiệm: 8%

Sản phẩm: phù hợp tặng sinh nhật

Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino Tinh Tế

  • Hoa Hồng Capuchia
  • Hoa Hoàng Anh
  • Lá Vịt
  • Hoa Phụ
  • Lá và Phụ Kiện.

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Xin chào bạn đến với Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino mang vẻ đẹp Tinh Tế. Đây là dòng sản phẩm được sáng tạo dựa trên sự lãng mạn và trầm tính. Hộp hoa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các dịp sinh nhật mà bạn muốn mang lại sự bất ngờ thú vụ. Hộp hoa bao gồm những hoa hồng mang tone màu Capuchino tinh tế,  tươi tắn kết hợp với các loại lá sang trọng, tạo nên sự kết hợp độc đáo và tinh tế khi gửi tặng.

Hãy cùng chúng mình, dịch vụ đặt hoa online giá rẻ tại Tphcm khám phá thêm về sản phẩm này nhé bạn!

Ý Nghĩa Của Hộp Hoa Hồng Capuchia Về Sự Tinh Tế.

Phiên bản Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino mang đến sự tinh tế và trong bản thân của Hoa cũng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho những tình cảm đặc biệt trong ngày sinh nhật của bất kì ai. Dưới đây là ý nghĩa của phiên bản này mà bạn có thể khám phá cùng chúng mình!

Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino Tinh Tế
Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino Tinh Tế

Tình yêu thương thầm lặng

Màu hoa hồng được sử dụng trong Hộp Hoa Sinh Nhật thể hiện sự yêu thương thầm lặng như chính màu của chúng. Khi tặng hộp hoa màu này, bạn nên truyền đạt thêm thông điệp bằng những bức thư nhẹ nhàng hay lời chúc thú vị đi kèm sự quan tâm đặc biệt đối với người nhận.

Sự ổn định và sang trọng:

Với gam Màu capuchino trong hộp hoa, chúng luôn tượng trưng cho sự ổn định và sang trọng. Hoa đại diện cho sự chắc chắn và đẳng cấp của người tặng và làm trân trọng thêm trong mối quan hệ và cuộc sống. Điều này thể hiện mong muốn của bạn muốn gửi đến người nhận một cuộc sống may mắn và thành công.

Tinh tế và độc đáo:

Hộp Hoa Sinh Nhật Hồng Capuchino tinh tế được thiết kế độc đáo và tinh tế. Sự kết hợp giữa hoa hoàng anh vàng và màu capuchino của hoa hồng tạo ra một sự hòa quyện đặc biệt và thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu. Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đến chi tiết và mong muốn gửi tới người nhận một món quà thật độc đáo và tinh tế

Hoa hồng màu capuchino có thể được tặng cho cả nam và nữ. Màu sắc của hoa hồng không phân biệt giới tính mà thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải gửi gắm đến người nhận. Mặc dù đây thường là tone màu trung tính nhưng các bạn nữ cũng rất yêu thích về màu hoa hồng này.

Hộp Hoa Tươi Phù Hợp Làm Hoa Để Bàn.

Ngoài vẻ đẹp thì hộp hoa hồng Capuchino còn mang đến sự tiện dung khi tặng hoa. Hộp hoa dễ dàng được chưng bày trên bàn phòng khách hay lễ tân. Hộp hoa gọn và dễ mang đi giúp cho buổi tiệc thêm phần thú vị và sang trọng.

Xem thêm bài viết về: Bộ sưu tập hộp hoa tươi đẹp khác.

Khám phá Google Map tại Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448