B hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn gái

400,000
450,000
Tiết kiệm: 11%

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật

  • Hoa Hồng Trắng
  • Hoa Hướng Dương
  • Hoa mỏm sói
  • Lá bạc và hoa lá phụ.

(*) Đơn hàng cần đặt trước tối thiểu 06 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Màu hoa có thể thay đổi theo vụ mùa và thị trường. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trước và xác nhận từ Quý khách hàng.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Xin chào các bạn đã đến với phiên bản Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn gái trong ngày mừng tuổi mới. Nếu các bạn trai chúng ta đã chán với các bó hoa hồng nói về tình yêu thì tại sao bạn không thử một phiên bản Hoa hướng dương trong ngày đặc biệt để gửi trao đi niềm yêu thương của mình dành cho người ấy và hãy cùng shop hoa tươi chúng mình hãng phát huy và ý nghĩa vòi hoa hướng dương bạn nhé. Cùng dịch vụ đặt hoa tươi online của chúng mình tìm hiểu ngay nào!

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa ra sao.

Đến với phiên bản bó hoa hướng dương đợt này chúng ta không cảm thấy đơn điệu với chị bó hoa tươi mà chúng ta còn cảm nhận được sự phối hoa hợp lý dượng qua hướng dương hoa hồng kem dâu hoa cúc và một vài cành hoa lúa Tạo nên một bức tranh hợp lý về bỏ hoang rất tuyệt vời gửi trao những yêu thương trong ngày mừng tuổi mới

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn gái
ảnh Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật bạn gái

Bó Hoa này sẽ thêm phần ý nghĩa và bất ngờ nếu bạn đã đặt bàn tại một khách sạn nào đó và mang chúng tặng trước khi nàng vào dùng tiệc đất nha

Xem thêm các mẫu bó hoa hướng duong tốt nghiêp thiết thực nha

TÌm kiếm cửa hàng đặt bó hoa tốt nghiệp ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có hát nhiều cửa hàng shop hoa tươi phục vụ bạn đặc biệt ngay tại trong các chợ hoa sỉ tphcm là hồ thị kỷ hay đầm sen tuy nhiên để tiện lợi trong quá trình đặt hoa Bạn có thể tham khảo một số hình thức đặt hoa trực tuyến như tiệm hoa tươi Vườn Hoa Tươi Quận 3 của chúng mình bạn nha.

Bài viết được biên tập nội dung từ Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448