Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp

380,000
450,000
Tiết kiệm: 16%

Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp

Phù hợp: Dành tặng sinh nhật, tốt nghiệp, hẹn hò, tặng mẹ!

  • Hoa Hướng Dương
  • Hoa Thạch Thảo
  • Hoa Phụ
  • Lá + Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Một Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp tươi thắm, kết hợp với Gấu Bông Teddy Cao Cấp, sẽ là món quà tốt nghiệp đầy ý nghĩa và đặc biệt, thể hiện và chúc mừng chân thành và tinh tế của bạn dành cho người nhận. Hoa Hướng Dương, với sắc vàng rực rỡ và sự kiên cường hướng về mặt trời, biểu tượng cho niềm vui, sự lạc quan và thành công.

Những bông hoa hướng dương nổi bật này không chỉ mang lại năng lượng tích cực mà còn là lời chúc cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn và thành công sau cột mốc tốt nghiệp quan trọng. Cùng cửa hàng đặt hoa online khám phá bạn nha!

Mẫu: Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp

Đồng hành cùng bó hoa hướng dương là một Gấu Bông Cao Cấp, được chọn lựa cẩn thận và tỉ mỉ với chất liệu mềm mại, ôm ấp dễ chịu, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo về cả hình thức lẫn ý nghĩa. Gấu bông, không chỉ là một món đồ chơi, mà còn là biểu tượng của sự ấm áp, an toàn và niềm vui tuổi thơ, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp
ảnh Bó hoa hướng dương tốt nghiệp Gấu Bông Cao Cấp

Khi chọn món quà này, bạn không chỉ tặng một vật phẩm, mà còn gửi gắm tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng của cuộc đời. Đây sẽ là một món quà tốt nghiệp độc đáo, chứa đựng sự quan tâm, tình cảm và nguyện vọng cho một tương lai rạng rỡ.

Xem thêm: Bộ sưu tập Bó hoa hướng dương tốt nghiệp đẹp kèm gấu!

Nên Lựa chọn Hoa Hồng hay Hoa Hướng Dương Trong Lễ Tốt nghiệp?

Như phía trên, chúng mình vẫn luôn ưu ái cho hoa hướng dương bởi ý nghĩa tuyệt vời của nó mà còn bởi sự linh động và bền bỉ khi hầu hết các buổi lễ tốt nghiệp đều rất đông người tặng hoa, hoa hướng dương bền chắc sẽ chịu đựng tốt hơn khi di chuyển nhiều. Bên cạnh đó việc phối giữa hoa hồng cùng hoa hướng dương như các phiên bản mà Shop hoa tươi chúng mình đang làm cũng không phải là một sự lựa chọn tồi.

Bài viết được biên tập nội dung từ Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448