Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Tươi Thắm

280,000
350,000
Tiết kiệm: 20%

Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Tươi Thắm.

  • Hoa Hướng Dương
  • Hoa Thảo Tím
  • Hoa Hoàng Anh
  • Lá Bạc

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó hoa hướng dương tốt nghiệp tươi thắm không chỉ là một món quà gửi gắm sự tinh tế mà còn là biểu tượng của sự tươi mới và tri thức cho hành trình sự nghiệp.

Với màu sắc vàng óng của hoa hướng dương, bó hoa tươi không chỉ là điểm nhấn cho buổi lễ tốt nghiệp mà còn là nguồn động viên cho những bước tiến mới trong hành trình sự nghiệp.

Phiên bản: Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Tươi Thắm 

Bó hoa hướng dương tươi thắm không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc mà bạn không thể ngờ tới. Hoa hướng dương, với sự quay về hướng mặt trời, tượng trưng cho sự lạc quan, năng lượng tích cực, và lòng kiên trì trong cuộc sống. Khi chúng ta tặng bó hoa này là cách diễn đạt lòng chúc mừng, khích lệ và chia sẻ niềm hạnh phúc với người nhận.

Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Tươi Thắm
Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Tươi Thắm

Bó hoa hướng dương tốt nghiệp không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa sâu sắc mà còn là lựa chọn hoàn hảo để chia sẻ niềm vui và động viên cho những bước tiến mới trong cuộc đời.

Mời bạn khám phá thêm về các mẫu bó hoa hướng dương tốt nghiệp đặc biệt khác!

Có Nên tặng Bó Hoa Hướng Dương cho bạn Nam?

Tặng bó hoa hướng dương cho bạn nam là một ý tưởng tuyệt vời đó nha các bạn, Hoa hướng dương thường được coi là biểu tượng của niềm vui, sự lạc quan và năng lượng tích cực. Khi chúng ta tặng bó hoa hướng dương cho bạn nam sẽ mang đến sự tươi mới và sự phấn khởi, gửi đi thông điệp về sự vui vẻ và lạc quan cho người nhận!

>>> Xem ngay: Mẫu Bó Hoa Hướng Dương 3 Bông Đẹp

Mách Bạn Nơi Đặt Hoa Hướng Dương Đẹp.

Với thời đại phát triển số thì bạn hoàn toàn có thể ở nhà hay bất cứ đâu để tìm kiếm cho mình một shop hoa tươi online với những sản phẩm bắt mắt và ấn tượng. Trong đó, mình xin gợi ý đến các bạn cửa hàng hoa tươi Vườn Hoa Tươi Tphcm, đa dạng mẫu hoa hướng dương cho sinh nhật, tốt nghiệp và kỷ niệm người thương bạn nha.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger