Bó Hoa Hướng Dương Hiện Đại Dơn Lúa

400,000
500,000
Tiết kiệm: 20%

Phù hợp: tốt nghiệp, sinh nhật, sự kiện

Phiên bản: Bó Hoa Hướng Dương Hiện Đại Dơn Lúa

  • Hoa Hướng Dương
  • Dơn Lúa
  • Lá và phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó. 

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Dành tặng Bó hoa hướng dương hiện đại dành tặng tốt nghiệp là một trong những phiên bản bó hoa tươi phổ biến và độc đáo được ưa chuộng trong những dịp đặc biệt như tốt nghiệp đại học, thạc sỷ hay lễ trưởng thành. Qua sự kết hợp hài hòa giữa hoa hướng dương vàng tươi cùng các loại hoa lá khác. Hôm nay, hãy cùng Shop Hoa Tươi Online Quận 3 Vườn Hoa Tươi khám phá về mẫu hoa tinh tế này nhé bạn.

Tại sao Bó Hoa Hướng Dương phù hợp Tốt nghiệp?

Hoa Hướng dương luôn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, tình thương và sức mạnh kèm theo niềm hy vọng. Khi chúng ta tặng 1 bó hoa hướng dương cho bạn thân trong lễ tốt nghiệp, đó cũng chính là cách dễ dàng để bạn truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về sự khích lệ, động viên và hy vọng sự thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Vẻ đẹp Bó Hoa Hướng Dương.

Bó hoa hướng dương không chỉ đơn thuần là một bó hoa tươi thông thường mà còn là món quà tuyệt vời để tôn vinh thành quả và thành công trong hành trình học tập và rèn luyện của người nhận hoa. Với những bông hoa rực rỡ và màu vàng tươi sáng, thịnh vượng, bó hoa hướng dương hiện đại sẽ làm nổi bật ngày tốt nghiệp và góp phần tạo nên không khí vui tươi, rạng rỡ.

Bó Hoa Hướng Dương Hiện Đại Dơn Lúa
Bó Hoa Hướng Dương Hiện Đại Dơn Lúa

Đa dạng trong thiết kế

Bó hoa hướng dương hiện đại thì mang lại sự đa dạng và sáng tạo trong thiết kế. Chúng ta có có thể lựa chọn từ nhiều mẫu mã khác nhau, từ bó hoa hướng dương nhỏ xinh phối cùng cúc tân dễ thương cho đến bó hoa lớn phối cùng hoa hồng kem sang trọng. Việc linh hoạt hoa phụ này giúp bạn tùy chỉnh bó hoa phù hợp với cá tính và sở thích của người nhận.

Xem thêm về BST Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp Đẹp

Lựa chọn Bó Hoa Hướng Dương Hiện Đại

Bó hoa hướng dương truyền thống thường bao gồm các bông hoa hướng dương và ít hoa khác như hoa thảo trắng và baby. Mẫu mã này giản dị và tinh tế, phù hợp với những người ưa thích vẻ đẹp tự nhiên và không quá cầu kỳ.

Bó Hoa Hướng Dương Dơn Lúa_12
Bó Hoa Hướng Dương Dơn Lúa_12

Để tạo sự độc đáo và ấn tượng, bó hoa hướng dương hiện đại thường kết hợp với các loại hoa phụ kiện như hồng, cẩm tú cầu, baby, hoa cúc calimero và lá bạc. Những hoa phụ này giúp tôn thêm vẻ đẹp và sự hấp dẫn cho bó hoa của chúng ta.

Xem bài viết: Gợi Ý Bó Hoa Hướng Dương Giá Rẻ Dành Tặng Người Thân

Món Quà Dành Tặng Thú Vị tại Đặt Hoa Online Vườn Hoa Tươi.

Bó hoa hướng dương hiện đại dơn lúa tặng tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là một món quà phổ biến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự chung vui, niềm hy vọng và thành công trong tương lai. Hướng dương tươi vàng sáng cùng với sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc giúp bó hoa trở nên độc đáo và nổi bật.

Nếu bạn muốn tặng một món quà ý nghĩa và phù hợp cho người tốt nghiệp thì bó hoa hướng dương hiện đại là lựa chọn tuyệt vời. Chúng không chỉ mang đến niềm vui và sự hài lòng cho người nhận mà còn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với họ trong dịp quan trọng này đâý nha.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448