6 Bí Quyết Lưu Ý Khi Mua Hoa Online Hay

Hoa Hồng Corona

Lựa Chọn Hoa Tươi Khi Mua Hoa Online

Việc lựa chọn và đặt hoa tươi, gửi chúng đến những người thân yêu trong một dịp đặc biệt thật ra rất đơn giản và dễ dàng. Thậm chí chúng ta có thể làm điều này ngay cả khi đang cách người nhận cả một vòng trái đất. Ngày xưa, để có thể gửi tặng hoa cho người thân, bạn bè, chúng ta phải ra đến tận cửa hàng và làm những thủ tục cần thiết vì đó là nơi có phương tiện giao hoa duy nhất. Nhưng trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và kĩ thuật số, chúng ta mua hoa online rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ta có thể đặt hoa trực tuyến tại Hà Nội và được giao hoa tại TPHCM ngay trong ngày. Nhưng cũng giống như bất kỳ dịch vụ nào khác, dịch vụ giao hoa tươi không phải lúc nào cũng an toàn. Vì vậy, chúng ta cần xem xét một số mẹo quan trọng để đảm bảo việc đặt hoa và giao hàng sẽ diễn ra thành công.

Tổng Hợp Một số mẹo Cần Lưu Ý

Nếu muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ giao hoa, đặt hoa online có thể giúp bạn gửi hoa đến nơi ở của bạn bè, hoặc bất kỳ đâu mà bạn muốn, thì hãy xem xét những lời khuyên này một cách cẩn thận để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra:

Để ý khung giờ đặt hàng:

Mặc dù ngày nay với các công nghệ, ứng dụng giao hàng và có thể giao hoa ở bất kỳ nơi nào, thời điểm nào, thậm chí là trong cùng một ngày nhưng việc lên kế hoạch đặt hoa tươi cũng là một trong phần rất quan trọng.

Mua Hoa Online - Hoa Cúc Mẫu Đơn Quanh Năm
Mua Hoa Online – Hoa Cúc Mẫu Đơn tại Vườn Hoa Tươi

Nếu đặt hoa tươi đúng thời gian hoặc sớm hơn , thì chúng ta sẽ được đảm bảo rằng người nhận sẽ nhận được hoa vào thời gian đã định thay vì đặt hàng một cách vội vàng vào giờ chót, sẽ rất khó cho các shop hoa tươi giao hàng làm công việc của mình và dễ xảy ra những sự cố không đáng có. Bên cạnh đó, khi chúng ta có kế hoạch tốt cũng là một trong những bước giúp shop hoa chuẩn bị hoa tươi được tốt nhất cho người nhận.

Rõ ràng về các chi tiết khi mua hoa online:

Trong khi đặt hàng hoa trực tuyến, ta sẽ phải điền vào các nội dung khác nhau trong một đơn đặt hoa tươi.Ta cần phải đảm bảo tất cả nội dung mà ta cung cấp chính xác bao gồm các yếu tố chính như sau: Tên người nhận – địa chỉ giao hoa – số điện thoại liên hệ – nội dung thiệp hay decal, giờ giao hoa và các lưu ý khi giao hàng mà bạn cần ghi chú. Nếu không, hoa có thể bị sai hoặc không như mong đợi của chúng ta.

Lưu ý khi lựa chọn hoa theo mùa.

Đặt hoa tươi Online sẽ giúp tiết kiệm phần lớn thời gian, đặc biệt bạn nên hỏi lại Shop hoa tươi về các loại hoa có bị thay đổi theo mùa vụ hay không. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm hoa tươi của bạn và phong cách cắm mà bạn mong muốn được hoàn hảo và chỉnh chu hơn.

Hoa Hồng Corona
Hoa Hồng Corona – Mua Hoa Online Theo Mùa

Có những thời điểm loại hoa đó sẽ hết mùa, bạn nên nhờ sự tư vấn của các Florist tại cửa hàng để xem có thể kết hợp cùng với loại hoa nào cho phù hợp không nhé!

Tham khảo những đánh giá từ khách hàng trước:

Đôi khi, việc này rất cần thiết vì chúng ta có thể đánh giá sơ lược về cửa hàng cung cấp hoa trước khi thực hiện đơn đặt hàng. Nó sẽ đảm bảo rằng ta đưa ra lựa chọn đúng và có thể tin tưởng họ.

Sự đa dạng

Khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hoa trực tuyến, hãy luôn chọn một nhà cung cấp được nhiều loại hoa bởi vì chúng ta có thể tự do lựa chọn theo yêu cầu của mình và theo dịp.

Lẵng hoa khai trương đẹp
Lẵng hoa khai trương đẹp và đa dạng

Ví dụ, nếu người nhận bị dị ứng với một số loài hoa như hoa ly hoặc hoa lan và người bán hoa chỉ cung cấp được một loại hoa này thì rõ ràng đây sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Vì vậy ta nên lựa chọn một Shop hoa tươi cung cấp phong phú hơn trong việc lựa chọn và có thêm nhiều ý tưởng hay ho cho giỏ hay lãng hoa của mình.

Phong cách cắm hoa tươi:

Nên đặt hoa từ cửa hàng hoa tươi có nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng ta cần điều này để phục vụ nhu cầu của mọi dịp và quan trọng nhất là nó sẽ làm hài lòng người nhận. Ở đây việc cắm hoa quan trọng rất nhiều. Cửa hàng hoa tươi phải có đội ngũ có tay nghề khéo léo, có cảm nhận tốt về sự kết hợp màu sắc và kích thước của các bông hoa để mang lại một sản phẩm tốt và đúng ý người đặt. Bên cạnh đó, cách kết hợp các loại hoa khác nhau với mùi hương phù hợp cũng rất quan trọng.

Mua Hoa Online và Phong Cách Cắm Hoa Tươi
Mua Hoa Online và Phong Cách Cắm Hoa Tươi

Dịch vụ giao hoa tận nơi đã có từ vài năm nay. Họ mang lại sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng để gửi những thông điệp từ họ như: “Chúc mừng sinh nhật”, “Chúc mừng ngày của mẹ”, “Ngày kỷ niệm hạnh phúc”, “Chúc mừng ngày lễ tình nhân”, “Gặp tôi tối nay” hoặc “Tôi yêu bạn “ và hơn thế nữa.

Bó Hoa Hồng Kem Dâu Cúc Ping Pong

Mua Hoa Online – Bó Hoa Hồng Kem Dâu Cúc Ping Pong

Thực vật sống hoặc hoa tươi sẽ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Chúng ta có thể gửi hoa trong nhiều trường hợp kể cả khai trương công việc kinh doanh mới hoặc đầy tháng, thôi nôi. Liên hệ với chúng mình để có ngay lãng hoa mà bạn mong muốn nhé!

Mua Hoa Tươi Online Ở Đâu Tốt Tại TpHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa tươi Online tại Khu vực Tphcm để gửi gắm những thông điệp về sinh nhật, khai trương, hay chia buồn đến người nhận thì Cửa hàng Hoa tươi – Vườn Hoa Tươi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt với mức chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm đặt hoa tươi Online dành cho người Bận rộn

——————————–

Vườn Hoa Tươi – Cửa Hàng Hoa Tươi, Dịch vụ đặt hoa Online tại TpHCM

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322

Messenger