www.vuonhoatuoi.vn

Cửa hàng hoa Sài Gòn giao Online được ưa chuộng số 1 hiện nay

Cửa hàng hoa Online

Giao nhận hoa chỉ cần vài thao tác? Bạn không có nhiều thời gian để chọn hoa trực tiếp tại cửa hàng? Các cửa hàng hoa Sài Gòn giao nhanh, tiết kiệm đang trở thành xu hướng được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có dự định mua hoa. Dưới đây là những ưu điểm và mẹo khi đặt hoa Online bạn nên tham khảo.

1. Bạn đã biết về ưu điểm khi đặt hoa Online?

Với sự xuất hiện của dịch vụ đặt hoa tươi Online tại các cửa hàng hoa Sài Gòn, việc đặt mua hoa sẽ trở nên thuận tiện, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để có được bó hoa ưng ý.

1.1 Đặt hoa không giới hạn khoảng cách

Với dịch vụ đặt hoa Online, bạn sẽ không cần lo lắng về khoảng cách địa lý. Bên cạnh đó cửa hàng hoa sẽ đảm bảo về thời gian giao hàng đến đúng hẹn và thời gian bảo hành hoa tốt nhất cho khách hàng.

1.2 Dễ dàng tìm kiếm hoa phù hợp

Khi bạn có nhu cầu đặt hàng hoa tươi, bạn chỉ cần tìm kiếm và search shop hoa tại khu vực muốn giao. Bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm, thời gian giao hàng và tùy chọn cửa hàng giao.

Cửa hàng hoa Online
Cửa hàng hoa Online

1.3 Tư vấn miễn phí, đa dạng mẫu mã hoa

Với các cửa hàng hoa Sài Gòn thì các mẫu hoa sẽ được cập nhật trên website hay Fanpage, những mẫu hoa hot nhất sẽ được ưu tiên hiển thị để bạn dễ dàng tiếp cận và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mua hoa.

Xem thêm bài viết: Bó hoa tươi giá hấp dẫn tại Vườn Hoa Tươi!

2. Mẹo mua Online tại cửa hàng hoa Sài Gòn

Bên cạnh những ưu điểm của các cửa hàng hoa có thế mạnh về đặt hàng Online thì bạn cần bỏ túi những mẹo dưới đây trước khi đặt và nhận hoa tươi.

2.1 Cung cấp thông tin chi tiết khi mua hoa tươi Online

Khác với hình thức mua hoa trực tiếp tại cửa hàng, thì khi đặt hàng hoa Online thì bạn cần phải xác định rõ thông tin, mục đích, loại hoa và đối tượng tặng hoa của mình để cung cấp chính xác các nội dung quan trọng như:

  • Tên và địa chỉ người nhận
  • Số điện thoại liên hệ
  • Nội dung thiệp
  • Giờ giao hoa
  • Yêu cầu gói hoa và trang trí như thế nào
  • Các lưu ý khác bạn cần ghi chú với cửa hàng hoa.
Mẹo đặt hoa Online
Mẹo đặt hoa Online

2.2 Tham khảo đánh giá từ các khách hàng trước

Việc tham khảo các đơn hàng trước vừa giúp bạn có thể nhìn hình ảnh và những phản hồi thực tế của khách hàng, đồng thời bạn có thể đánh giá sơ lược về cửa càng cung cấp hoa đã đủ sự tin cậy hay chưa trước khi quyết định đặt mua hoa Online.

2.3 Ưu tiên chọn cửa hàng hoa đa dạng loại

Khi lựa chọn nơi đặt hoa trực tuyến thì bạn nên ưu tiên chọn cửa hàng đăng nhiều loại hoa để đáp ứng đúng theo mong muốn và bạn có thể tự do lựa chọn theo yêu cầu phù hợp theo phong cách cần đặt và theo từng dịp khác nhau.

3. Đặt hoa Online tại cửa hàng hoa Sài Gòn Vườn Hoa Tươi

Vườn Hoa Tươi chuyên dịch vụ đặt hoa Online, chi phí hợp lý, đa dạng mẫu mã và  sáng tạo cách trang trí hoa theo yêu cầu của bạn.

3.1 Thời gian giao hoa nhanh trong 90 – 120 phút

Cửa hàng hoa Sài Gòn – Vườn Hoa Tươi đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất sau khi nhận yêu cầu đặt hàng hoa từ khách hàng.

3.2 Ưu đãi miễn phí giao hàng

Cửa hàng áp dụng chính sách miễn phí giao hàng hoa cho đơn hàng trên 200k, giao tại khu vực quận 1, 3, 5.

3.3 Hoa giao đúng mẫu và tone màu

Vườn Hoa Tươi cam kết giao đúng với mẫu hoa và tone màu bạn chọn.

3.4 Chính sách bảo hành hoa tươi tốt

Áp dụng thời gian bảo hành hoa tươi tối thiểu 3 ngày. Trong những trường khách hàng không hài lòng do chất lượng hoa, trang trí hoa không đẹp…Hãy liên hệ với Vườn Hoa Tươi để được hỗ trợ xử lý đơn hàng nhanh nhất.

Cửa hàng hoa Sài Gòn
Cửa hàng hoa Sài Gòn

3.5 Ưu đãi áp dụng trên đơn hàng

Khi đặt hoa Online tại Vườn Hoa Tươi, khi khách hàng nhập mã “Uudai5” sẽ được giảm -5% trên tổng hóa đơn mua hoa.

3.6 Miễn phí Thiệp hoặc Decal

Bạn chỉ cần nêu thông điệp mong muốn, Vườn Hoa Tươi sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp trên đóa hoa bạn chọn hoàn toàn miễn phí.

3.7 Đội ngũ tư vấn Online nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và tâm huyết, hỗ trợ tư vấn 24/7 để quý khách hàng đặt được đóa hoa ưng ý. Sản phẩm hoa trao đến tay khách hàng thể hiện phong cách cắm hoa hiện đại, sáng tạo của người yêu hoa.

Quý khách hàng không có kiến thức về hoa, Vườn Hoa Tươi sẵn sàng tư vấn chi tiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3.8 Đa dạng mẫu hoa phù hợp với các dịp

Vườn Hoa Tươi đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với các dịp đặc biệt gửi trao những người đặc biệt như: Hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp, hoa mừng tuổi, hoa 8 tháng 3, hoa 20/11, hoa trang trí nhà cửa…

Xem thêm bài viết: Hoa 8 tháng 3 tại Vườn Hoa Tươi!

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa Online tại cửa hàng hoa Sài Gòn phù hợp theo nhu cầu, loại hoa và thông điệp mình mong muốn. Nếu cần nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt hoa chi tiết, bạn có thể truy cập vào website: vuonhoatuoi.vn/ để liên hệ với cửa hàng nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home