www.vuonhoatuoi.vn

Gợi ý 99 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật và Hoa Sinh Nhật Phù Hợp

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn đến với những người thân yêu trong dịp đặc biệt này. Sau đây, Vườn hoa tươi sẽ gợi ý đến bạn một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất dành cho người thân, người yêu và bạn bè thân thiết nhé. 

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật cho người yêu

 • While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list. Happy Birthday to my girl! ( Có rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật nhưng anh muốn em biết rằng anh là người đầu tiên trong số đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh!)
 • With each year, I love you more and more. Happy Birthday my love! (Cứ mỗi năm, anh lại càng yêu em nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!)
 • Happy birthday to my wife! Stay happy always! (Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh! Luôn hạnh phúc em nhé!)
 • Happy birthday my deer! I love you so much! (Chúc mừng sinh nhật em yêu! Anh yêu em nhiều lắm!)
 • Wishing you a happy birthday! Best of luck in the future! (Chúc em sinh nhật thật hạnh phúc! Cầu mong nhiều điều may mắn sẽ đến với em). 
 • Happy birthday to my man! Enjoy your special day! (Chúc mừng sinh nhật người đàn ông của em! Tận hưởng ngày đặc biệt này anh nhé!
 • Happy birthday my darling! I’m so glad that God sent you into this world. (Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Em thật vui khi Chúa gửi anh xuống thế giới này.)

Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Yêu

Hãy gửi thêm những bó hoa tươi thắm dành tặng cho người yêu khi bạn cần nhé!

Khám phá thêm BST Bó hoa tươi dành tặng sinh nhật đẹp!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Gửi Bạn Bèw 

 • Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true. (Chúc mừng sinh nhật! Tớ chúc mọi điều ước của cậu đều sẽ trở thành hiện thực). 
 • This birthday, I wish you abundant happiness and love. (Sinh nhật này, chúc cậu luôn tràn đầy hạnh phúc và tình yêu). 
 • Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come. ( Mong cậu quên đi quá khứ không vui, luôn hướng về tương lai vì những điều tốt đẹp còn chưa đến)
 • May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday! ( Mong rằng những điều trải qua với bạn trong quá khứ sẽ đến với bạn vào ngày này. Chúc bạn có một sinh nhật thật vui vẻ). 
 • Wishing you a very happy and fun-filled birthday! (Chúc cậu một ngày sinh nhật ngập tràn niềm vui). 
 • Happy Birthday to you! Wishing you happiness and luck! (Chúc mừng sinh nhật cậu! Chúc cậu hạnh phúc và nhiều may mắn).

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Mẹ 

 • You’re awesome, Mom. Happy Birthday! (Mẹ thật tuyệt vời! Chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 • Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. (Mẹ ơi, không một ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong tim con! Con yêu mẹ mãi mãi.)
 • You are the absolute best mother in my heart. Happy Birthday! (Mẹ là người tuyệt vời nhất trong tim con. Chúc mừng sinh nhật mẹ!). 
 • Mom, wishing you a happy birthday. Wishing you luck. I love you! (Mẹ, con chúc mẹ sinh nhật thật vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Con yêu mẹ.)
 • My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Mom, and thank you for all of your love. (Mong muốn lớn nhất của con là lớn lên trở thành người giống mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mẹ.)
 • Mom! On your special occasion, wish you more success. Hoping that you will love me forever and you are always beside me. (Nhân dịp sinh nhật mẹ, con chúc mẹ gặt hái được nhiều thành công, luôn yêu con và luôn bên con nhé!)
 • Happy Birthday sweet mom in the world! I love you. (Chúc mừng sinh nhật người mẹ ngọt ngào nhất của con! Con yêu mẹ.)
Câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho mẹ
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho mẹ

Khám Phá BST Giỏ Hoa Sinh Nhật dành tặng mẹ bạn nha!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Gửi bố 

 • Happy Birthday to Dad! Hoping it is filled with the thing you enjoy the most in life. Love you, dad! (Chúc mừng sinh nhật bố! Con hy vọng bố sẽ tận hưởng được nhiều điều trong cuộc sống. Con yêu bố!)
 • Happy Birthday Dad! I wish nothing but absolute best for you as this is what you truly deserve! (Chúc mừng sinh nhật bố! Con không mong gì ngoài những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố vì bố xứng đáng với điều đó.)
 • Thank you for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life. Happy Birthday Dad! (Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh và làm việc vất vả cả ngày lẫn đêm để chúng con có cuộc sống tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bố!) 
 • Happy Birthday to my Dad! You have always given so much to others and we are so grateful for that. (Chúc mừng sinh nhật bố yêu! Bố luôn cho đi rất nhiều và chúng con rất biết ơn vì điều đó.)
 • Wishing the best for you! Happy Birthday to my love! (Chúc mọi điều tốt đẹp đến với bố! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của con!) 
 • You are the only one who has believed in me every step of my life. Thanks for being a wonderful Dad and have a happy Birthday! (Bố là người duy nhất tin tưởng con trên mỗi bước đường của cuộc đời con. Cảm ơn bố vì đã là một người bố tuyệt vời. Chúc bố sinh nhật rực rỡ.)
Những câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho bố yêu
Những câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho bố yêu

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật cho sếp 

 • Happy Birthday to you! Thank you for being a great boss. (Chúc mừng sinh nhật anh! Cảm ơn anh vì đã trở thành một người sếp tuyệt vời.)
 • Happy birthday, boss. We wish you all the best as you advance into a new year. (Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúng em chúc sếp tất cả những điều tốt nhất khi bước sang tuổi mới.)
 • Happy birthday, boss, I wish you a successful career. In addition, I also wish you a fulfilling life filled with joy and happiness. (Chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp thành công trong công việc. Ngoài ra, em cũng chúc sếp có một cuộc sống viên mãn, thành công và thật hạnh phúc.)
 • On this special day, I wish you happiness, health and peace. Happy birthday, boss. (Vào ngày đặc biệt này, em chúc sếp có nhiều niềm vui, khoẻ mạnh và bình an cả trong những ngày khác nữa. Chúc mừng sinh nhật sếp.)
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và lẵng hoa tặng sếp
Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và lẵng hoa tặng sếp

BST Lẵng Hoa Sinh Nhật Đẹp!

Lang Hoa Sinh Nhat Cuc Mau Don Shimmer 29
Lẵng Hoa Cúc Mẫu Đơn vs Shimmer

Vườn hoa tươi vừa gợi ý đến bạn các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho các đối tượng khác nhau. Bên cạnh những lời chúc, bạn cũng có thể mua hoa sinh nhật để buổi tiệc thêm ý nghĩa và nhiều màu sắc. Liên hệ Vườn hoa tươi – Dịch vụ đặt hoa online chúng mình để được tư vấn tận tình nhé. 

Mua Hoa Sinh Nhật Ở Đâu?

Xin chào bạn! để khám phá thêm về Hoa thược được hay đặt mua loài hoa này, thì bạn có thể liên hệ đến cửa hàng của Vườn Hoa Tươi có địa chỉ tại Quận 3, Tphcm nhé. Do đặc thù Hoa Thược Dược được trồng theo mùa và không về thường xuyên nên mọi thông tin chi tiết thêm sẽ được các bạn nhân viên phổ biến thông tin đến bạn đó nha.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Nâu 3 Bông
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Nâu 3 Bông

Khám phá BST Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Đẹp

——————————–

Vườn Hoa Tươi – Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online giá rẻ tại Tphcm

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home