Chính Sách Thanh Toán

Vườn hoa tươi là một trong những dịch vụ đặt hoa trực tuyến phổ biến, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm hoa tươi dễ dàng. Khi khách hàng đã chọn được sản phẩm hoa mình yêu thích, vấn đề thanh toán trở thành một trong những vấn đề quan trọng.

Hiện nay, vườn hoa tươi cung cấp 2 phương thức thanh toán chính là chuyển khoản và tiền mặt. Dưới đây là những chính sách thanh toán tại dịch vụ đặt hoa trực tuyến vườn hoa tươi bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thanh toán bằng chuyển khoản:

Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản là phương thức tiện lợi và an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng tránh được các rủi ro liên quan đến việc mang tiền mặt. Để thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của mình, sau đó thực hiện chuyển khoản số tiền tương ứng vào tài khoản ngân hàng của vườn hoa tươi. Sau khi xác nhận việc chuyển khoản thành công, vườn hoa tươi sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Vườn Hoa Tươi chỉ áp dụng số tài khoản sau cho các đơn hàng đặt hàng trực tuyến:

  • – Ngân Hàng: ACB Bank
    – Số Tài Khoản: 28759477
    – Đơn vị thụ hưởng: NGUYỄN THỊ THANH LOAN
    – Chi Nhánh: ACB TPHCM

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, vườn hoa tươi sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản ngân hàng của khách hàng, và sẽ chỉ sử dụng thông tin này trong mục đích xác nhận việc thanh toán của khách hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt:

Phương thức thanh toán bằng tiền mặt là phương thức phổ biến nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng. Để thực hiện thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền tương ứng và tiến hành thanh toán khi nhận được sản phẩm hoa tươi. Sau khi thanh toán thành công, vườn hoa tươi sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Cung cấp hóa đơn VAT:

Chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ và chính xác cho khách hàng khi yêu cầu. Hóa đơn này sẽ bao gồm tất cả các thông tin cần thiết như tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, tên sản phẩm hoặc dịch vụ, số lượng, giá bán và thuế VAT.