Cửa Hàng Vườn Hoa Tươi

Cửa Hàng Hoa Tươi 

“Hoa là món quà tinh thần vô giá với tất cả mọi người”. Là những người yêu hoa, chúng tôi mong muốn mang lại là tình yêu, sự ấm áp và gửi gắm thông điệp chân thành nhất dành cho tất cả mọi người.

Khám Phá Sản Phẩm
Lẵng hoa cúc mẫu đơn Cam

Lịch Sử Sáng Lập

img 4205

 

Phát Triển Từ Uy Tín

Mặc dù là một trong Cửa hàng Hoa tươi non trẻ được thành lập năm 2019 trên thị trường TPHCM , nhưng ngay từ thời điểm sáng lập, chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín và chất lượng mới nhận được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng.

Vườn Hoa Tươi tin rằng, bằng sự cố gắng phát triển không ngừng mỗi ngày. Chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm Hoa tươi đẹp, ý nghĩa và cùng đồng hành với tất cả khách hàng trong các sự kiện trong suốt chặn đường.

“Phục vụ khách hàng bằng cái tâm nhưng vẻ đẹp tâm hồn của những loài hoa”

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến dịch vụ Đa Dạng và Sáng Tạo.

Đối với Cửa Hàng Hoa Tươi – Vườn Hoa Tươi, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được sáng tạo không ngừng và phù hợp với từng tiêu chí tặng trong từng sự kiện khác nhau của khách hàng dành cho người nhận. 

Hoa Khai Trương – Hoa Sinh Nhật – Hoa Chia Buồn – Hoa Cưới – Hoa Theo Các Chủ Đề Trong Năm và Hoa Sự kiện. 

KHÁM PHÁ BLOG

Những Câu chuyện về Hoa tươi

Ngoài những sản phẩm, dịch vụ mang đến tinh thần cao, Vườn Hoa Tươi xin gửi đến Quý khách hàng các bài viết hay mà chúng tôi biên soạn để mang lại những trải nghiệm thêm dành cho mọi người. Hãy khám phá cùng chúng tôi nhé!