Hoa Sinh Nhật Bó Hoa Hồng Shimmer Hạnh Phúc

400,000
420,000
Tiết kiệm: 5%
  • Hoa Hồng Ohara đỏ
  • Hoa Cúc calimero
  • Hoa phụ
  • Lá và phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước tối thiểu 06 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Màu hoa có thể thay đổi theo vụ mùa và thị trường. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trước và xác nhận từ Quý khách hàng.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Khám phá Hoa Sinh Nhật Bó Hoa Hồng Shimmer Hạnh Phúc – một phiên bản hoa hồng chứa đầy màu sắc và ý nghĩa gửi cho người nhận, Bó hoa mang đến sự hoàn hảo để thể hiện tình cảm của bạn trong những dịp đặc biệt. Bó hoa sinh nhật này tựa như một lời chúc sinh nhật ngọt ngào, gói gọn trong vẻ đẹp lấp lánh của hoa hồng cam Shimmer, mỗi cành hoa là một thông điệp yêu thương và quan tâm. Cùng cửa hàng đặt hoa tươi sinh nhật khám phá bạn nha!

Hoa Sinh Nhật Bó Hoa Hồng Shimmer Hạnh Phúc.

Mỗi bông hoa hồng Shimmer luôn được chúng mình chọn lọc kỹ lưỡng, mang đến vẻ đẹp rực rỡ, chúng như mang lại lời hứa về một tương lai tươi sáng hạnh phúc. Màu sắc của hoa hồng cam đào được phối hợp một cách tinh tế, tạo nên một bó hoa sống động và đầy ấn tượng, thích hợp với mọi phong cách và tính cách.

Hoa Sinh Nhật Bó Hoa Hồng Shimmer Ngày Hạnh Phúc
ảnh Hoa Sinh Nhật Bó Hoa Hồng Shimmer Ngày Hạnh Phúc

Không chỉ đẹp mắt và gây ấn tượng nhanh, bó hoa hồng Shimmer mang ý nghĩa Hạnh Phúc còn được chăm và bảo quản một cách chuyên nghiệp, đảm bảo hoa tươi lâu và giữ nguyên vẻ đẹp tươi mói. Dù là dành tặng bạn bè, người thân hay người yêu, bó hoa tươi chắc chắn sẽ làm họ cảm thấy đặc biệt và yêu thương.

Đọc thêm về: Gới ý hoa sinh nhật dành tặng nhau trong tháng 2

Sản phẩm được sáng tạo bởi tiệm đặt hoa online Vườn Hoa Tươi

Xem thêm về chúng mình: 

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Twiter: https://twitter.com/Vuonhoatuoi

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger