chính sách bảo mật vườn hoa tươi

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VƯỜN HOA TƯƠI

Vườn Hoa Tươi là một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi trực tuyến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi đẹp và chất lượng nhất, đồng thời bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của khách hàng với chính sách bảo mật tiên tiến.

Chính sách bảo mật của Vườn Hoa Tươi được thiết lập với tiêu chí cam kết thông tin khách hàng. Điều này có nghĩa là chúng tôi cam kết sẽ thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin khách hàng một cách an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ cam kết tuân thủ tất cả các quy định về bảo mật dữ liệu, mà còn luôn đưa ra các biện pháp bảo mật mới nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Khi mua sắm tại Vườn Hoa Tươi, khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ mã hóa SSL tiên tiến để bảo vệ thông tin khách hàng trước các cuộc tấn công trực tuyến và tấn công mạng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo rằng thông tin của khách hàng sẽ được giữ an toàn trên hệ thống của chúng tôi với các biện pháp bảo mật mạnh như tường lửa, mã hóa và quản lý truy cập.

Với chính sách bảo tiêu chí cam kết thông tin khách hàng, Vườn Hoa Tươi xin gửi đến các tiêu chí như sau:

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

– Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao hàng.

– Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

– Gửi thông báo các chương trình, sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

– Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua hàng.

  1. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi tiến hàng đặt hàng trên website :

Họ  tên :

Địa chỉ email :

Số điện thoại :

Địa chỉ :

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vuonhoatuoi.vn

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Đối với các bên vận chuyển, sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như Tên, địa chỉ và số điện thoại.

– Đối với nhân viên công ty sẽ có các bộ phận chuyên trách để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯỜN HOA TƯƠI

– Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315417647 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố TPHCM cấp ngày 01 tháng 12 năm 2018

– Trụ sở chính: 1979/5/48 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:

– Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0976 491 322

– Gửi mail: vuonhoatuoi80@gmail.com

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Tại vuonhoatuoi.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật vuonhoatuoi.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. vuonhoatuoi.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

vuonhoatuoi.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vuonhoatuoi.vn, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline: 0976 491 322 hoặc email: vuonhoatuoi80@gmail.com để xử lý và làm việc trực tiếp với khách hàng.

Quyền riêng tư của khách hàng

  • Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của họ khỏi hệ thống của chúng tôi bất cứ lúc nào.
  • Chúng tôi cũng cam kết sẽ không gửi email spam hoặc thông tin không cần thiết đến khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng rằng chính sách bảo mật trên website: www.vuonhoautoi.vn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy an tâm và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.