Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm

380,000
400,000
Tiết kiệm: 5%

Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm

  • Hoa Baby Nhập Nhuộm Xanh
  • Giấy Gói Theo Tone màu bạn chọn hoặc tuỳ chọn của Shop

Đơn hàng cần đặt trước từ 02 – 04 tiếng để chuẩn bị.

(*) Nhằm đảm bảo hoa tươi tốt nhất cho bạn, tất cả đơn hàng sẽ được xác nhận qua điện thoại nếu có thay đổi về hoa chính, hoa phụ hay lá kèm theo do đặc tính hoa của từng mùa và thị trường.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Ngoài các phiên bản nguyên bản như hoa baby trắng thì Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm là sản phẩm bó hoa nhuộm xanh nhẹ, dễ dàng mang đến cảm xúc thân thương gửi trao cho người nhận. Giờ đây, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về sản phẩm Bó hoa baby xanh này trong bộ sưu tập bó hoa baby để trao gửi cho người thương nhé bạn!

Phiên Bản: Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm.

Hoa baby mặc dù không có độ nở như hoa hồng nhưng chúng luôn được chị em phụ nữ yêu thích bởi ý nghĩa tinh khôi và những bông hoa nho nhỏ to sắc cho cuộc sống. Ngoài ra, các bó hoa baby còn có thể biến mình trở thành hoa khô, phù hợp cho các bạn trưng bày không gian trong gia đình hay nơi làm việc

Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm
Bó Hoa Baby Xanh Biển Dịu Êm – Ảnh Vườn Hoa Tươi

Xem thêm bài viết: Vẻ đẹp và ý nghĩa Hoa baby trong tình yêu

Đặt Hoa Tại Vườn Hoa Tươi

  • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thànhvà các qu phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
  • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
  • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn xem thêm về: Bó Hoa Sinh Nhật rẻ
  • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger