Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại

1,500,000
1,800,000
Tiết kiệm: 17%

Phù hợp: sinh nhật, khai trương

Phiên bản đặc biệt: Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại

  • Hoa Hồng Đỏ
  • Hoa Hoa Lan Mokara
  • Hoa Đồng Tiền Đỏ
  • Hoa phụ
  • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Vườn Hoa Tươi xin chào bạn đã đến với Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại dành tặng cho đối tác, bạn đang chuẩn bị đến chung vui với đối tác với một sự kiện quan trọng như lễ khai trương cửa hàng, công ty, buổi tiệc tân niên, hay một buổi kỷ niễm thành lập quan trọng của họ.

Bạn muốn mang đến sự kiên một món quà giúp cho không gian xung quanh trở nên ấn tượng và đẳng cấp. Đừng bỏ lỡ phiên bản hoa tươi này nhé, Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi xin giới thiệu về bạn Kệ Hoa Khai Trương một phần quan trọng để tạo nên không gian tràn đầy may mắn và chuyên nghiệp cho sự kiện của đối tác.

Lựa Chọn Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại. 

Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại thực sự hoàn hảo cho các sự kiện khai trương của đối tác của bạn vì hoa tươi mang lại những yếu tố tối ưu may mắn, ngọt ngào, thành công để tạo nên không gian trang trọng, độc đáo và chuyên nghiệp. Dưới đây là những điểm nổi bật làm cho chúng hoàn hảo:

Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại
Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại

Kệ hoa gỗ phù hợp Đặc Biệt Cho Khai Trương

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

Kệ hoa khai trương gỗ phong cách hiện đại với hoa hồng đỏ làm chủ đạo có thể kết hợp với hoa sang trọng như lan và lá bạc tạo nên sự hoàn hảo cho bất kỳ không gian sự kiện nào. Sự hòa quyện giữa các loại hoa đỏ, hoa và không gian tạo nên một bức tranh đẹp mắt, góp phần tạo nên không gian đậm chất sự kiện.

Đa Dạng Kích Thước

Kệ hoa khai trương gỗ phong cách hiện đại có sẵn đa dạng về kích thước, từ nhỏ đến lớn. Điều này giúp bạn lựa chọn phù hợp cho không gian và sự kiện của đối tác mà không gặp khó khăn dù đặt kệ hoa trên bàn, trước sảnh hay bất kì nơi nào.

Kệ Hoa Chúc Mừng Công Ty
Kệ Hoa Chúc Mừng Công Ty – Phiên bản nhỏ

Sự Chuyên Nghiệp

Với sự xuất hiện từ kệ hoa khai trương hồng đỏ trên kệ gỗ mang phong cách hiện đại này, buổi khai trương của đối tác sẽ chuyên nghiệp hơn và tôn vinh giá trị doanh nghiệp trong sự kiện. Kệ hoa tươi không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn là một thông điệp về sự quan tâm và chu đáo.

Xem thêm bài viết về: Vì sao khai trương tặng hoa tươi ?

Sự Lựa Chọn Không Thể Thiếu. 

Kệ hoa khai trương gỗ phong cách hiện đại là một phần không thể thiếu trong sự kiện quan trọng như lễ khai trương hay lễ kỷ niệm của đối tác. Kệ hoa tươi sẽ góp phần tạo nên không gian tràn đầy ấn tượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp, tạo dựng ấn tượng đặc biệt cho sự kiện của bạn. Hãy lựa chọn kệ hoa khai trương gỗ phong cách hiện đại để tạo nên một sự kiện đáng nhớ và thành công bạn nhé!

Dịch Vụ Kèm Theo Kệ Hoa Khai Trương Gỗ Phong Cách Hiện Đại:

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, nội thành và phục vụ tối đa nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger