Bó Hoa hồng Lạc Thần Tặng Sinh Nhật Chị

Original price was: 850,000₫.Current price is: 800,000₫.

Phù hợp: Tặng hẹn hò, sinh nhật, kỷ niệm cưới

Bó Hoa hồng Lạc Thần Tặng Sinh Nhật Chị

  • Hoa Hồng Lạc Thần
  • Hoa Ping Pong Hồng
  • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Sản phẩm bó Hoa hồng lạc thần được bó từ loại hoa hồng  đẹp và quyến rũ, đây là giống hoa với những cánh hoa mỏng manh và nhẹ nhàng, tâm giữa hồng tươi sáng. Với gam màu hồng, phiên bản hoa hồng lạc thần này dễ dàng thể hiện sự tinh tế, tình yêu và sự tôn trọng.

Đây là lý do tại sao các bó hoa tươi hồng lạc thần thường được sử dụng để sáng tạo nên các phiên bản bó hoa sinh nhật dành tặng cho phụ nữ trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc cảm ơn vì một điều gì đó. Ngày hôm nay, hãy cùng dịch vụ đặt hoa online tại Vườn Hoa Tươi khám phá thêm bạn nha!

Phiên Bản Bó Hoa hồng Lạc Thần Tinh Tế.

Vườn Hoa Tươi tạo nên bó hoa hồng lạc thần để phù hợp để tặng sinh nhật cho phụ nữ, dựa trên sự kết hợp loài hoa đẹp này với những loại hoa khác nhau như hoa cẩm chướng, hoa cúc ping pong, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu hoặc hoa các nhánh hoa baby trắng dễ thương nhằm tăng thêm sự đa dạng và độc đáo cho bó hoa này.

Bó hoa hồng lạc thần tặng sinh nhật chị
Bó hoa hồng lạc thần tặng sinh nhật chị

Bó hoa sau khi sáng tạo sẽ mang ý nghĩa đặc biệt như sự yêu thương dành tặng cho người thân thương!

Ngoài ra, bạn có thể thêm một vài lá cây để tăng thêm vẻ đẹp cho bó hoa của bạn như lá bạc hay cỏ đồng tiền. Tùy vào sở thích của người nhận, bạn có thể chọn giữa các loại lá cây để tạo nên một bó hoa thật sự đặc biệt và đáng nhớ.

Đọc thêm: Các mẫu bó hoa sinh nhật đẹp 2024

Nên Tặng Bó Hoa Tươi Hồng màu Đỏ Hay Hồng ?

Nếu bạn đang băng khoăn trong việc chọn màu sắc của một bó hoa hồng nhằm tặng sinh nhật người phụ nữ yêu thương thì gam màu thường là một chủ đề mở để mỗi người có thể có sự lựa chọn dễ dàng và khác nhau. Tuy nhiên, bó hoa sinh nhật thường thì màu đỏ hay màu hồng đều là các màu sắc được ưa chuộng  nhất để tặng sinh nhật.

bó hoa hồng đỏ mix thuỷ tiên
bó hoa hồng đỏ mix thuỷ tiên

Hoa hồng Màu đỏ thường được hiểu là biểu tượng của tình yêu và sự nồng nhiệt, say đắm, nên sẽ rất phù hợp để tặng người mà bạn yêu quý hoặc muốn thể hiện tình cảm đặc biệt đối với họ.

Trong khi đó, hoa hồng màu hồng thường được liên tưởng đến sự dịu dàng, tinh tế và nữ tính, nên sẽ rất phù hợp để tặng cho các phụ nữ trong cuộc sống của bạn, bao gồm mẹ, chị em, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nếu không chắc chắn chọn màu sắc nào, bạn có thể chọn một bó hoa hồng mix màu sắc để thể hiện sự đa dạng và tình cảm đa dạng của bạn đối với người được tặng hoa.

Dịch Vụ Kèm Theo Bó Hoa Tươi tặng sinh nhật:

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, nội thành và phục vụ tối đa nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com 

Theo dõi Pinterest: https://www.pinterest.com/vuonhoatuoi/

Hotline đặt hoa: 0776210448