Tham khảo giỏ hoa hướng dương và hoa hồng tặng người thân

Screenshot 2023 12 18 114859

Giỏ hoa hướng dương và hoa hồng là 2 loài hoa đặc trưng hiện nay. Hai loài hoa này dễ tặng cho mọi đối tượng công việc, tuổi tác, nghề nghiệp và hòa cảnh khác nhau. Đây là hai loài hoa mang ý nghĩa sâu sắc với cuộc sống chúng ta. Hãy cùng Vườn Hoa Tươi tham khảo các mẫu giỏ hoa sau đây nhé!

Giỏ hoa hướng dương dễ thương tặng mẹ

Giỏ hoa hướng dương và hoa hồng kết hợp với nhau tạo nên nét đẹp tinh tế. Với giỏ hoa này người ta sử dụng hoa hồng trắng, hoa hồng môn xanh, cúc tia xanh, hoa hướng dương. Điểm nhấn của giỏ hoa vẫn là hoa hướng dương và hoa hồng. Sắc vàng kết hợp với màu trắng của hoa hồng cùng chút xanh của hồng môn xanh và cúc tia xanh tạo nên nét đẹp cho giỏ hoa. 

Screenshot 2023 12 20 150613

Hoa hồng và hoa hướng dương đều mang ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Hoa hướng dương luôn hướng đến ánh mặt trời nên tượng trưng sự trường tồn, tình yêu vĩnh cửu và thủy chung. Hoa hồng biểu tượng sự may mắn, thành công, kiên trì đầy sức sống. Với ý nghĩa này tặng cho người mẹ thân yêu của mình giỏ hoa này rất phù hợp.

Nếu bạn đang muốn mua giỏ hoa tặng mẹ vào ngày sinh nhật hoặc dịp lễ thì đây là bó hoa phù hợp. Giỏ hoa màu sắc đẹp, sang trọng và tinh tế. Cách thiết kế màu sắc và bố trí các bông hoa đẹp.

Giỏ hoa hướng dương và hoa hồng khai trương đạt phát

Giỏ hoa là sự kết hợp của hoa hồng đỏ, hoa hồng cam, hoa cúc mẫu đơn đỏ, Hoa dơn lúa, lá bạc đỏ và phụ kiện. Bó hoa có điểm nhấn là bông cúc mẫu đơn đỏ. Sắc hoa đẹp tinh tế và sang trọng. Cùng với đó là hoa hồng cam, hoa dơn lúa, lá bạc. Những loài hoa này tạo nên nét đẹp và điểm nhấn cho lẵng hoa.

Screenshot 2023 12 18 114735

Lựa chọn bó hoa này cho dịp khai trương phù hợp. Sắc đỏ biểu tượng cho sự may mắn, công việc hanh thông, thành công thịnh vượng. Nếu bạn muốn chọn giỏ hoa để đi sự kiện khai trương thì đây là giỏ hoa phù hợp. Màu sắc và cách cắm hoa đẹp, bắt mắt. Sử dụng giỏ hoa này giúp cho chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

Nhìn vào giỏ hoa đủ để cho chúng ta cảm thấy sự tươi mới và tràn đầy hạnh phúc. Giỏ hoa đẹp, sang trọng và tinh tế cho ngày khai trương hồng phát hơn. Hãy lưu ý đến giỏ hoa hồng đỏ này nếu muốn đi sự kiện khai trương cùng người thân nhé!

Giỏ hoa hồng đỏ khai trương thịnh vượng

Giỏ hoa hướng dương và hoa hồng đỏ cùng lá gold tăng thêm sức sống. Giỏ hoa này lấy hoa hồng làm tâm điểm. Kết hợp với đó là lá Gold tăng thêm điểm nhấn cho giỏ hoa này. Nhìn vào sắc đỏ của hoa hồng đằm thắm và quyến rũ thích hợp và dịp khai trương. Do đó, đây là giỏ hoa đỏ đẹp và sang trọng. Không chỉ dịp khai trương mà bạn có thể dành tặng cho người thân bạn bè vào các dịp đặc biệt khác.

Screenshot 2023 12 18 114859

Giỏ hoa đẹp tinh tế mà không quá cầu kỳ trong cách cắm hoa. Nhưng vẫn tăng thêm nét đẹp sang trọng cho giỏ hoa. Nhờ đó mà chúng ta có thể chọn mẫu giỏ hoa hồng đỏ này cho ngày khai trương, sinh nhật, sự kiện khác… đều phù hợp. Đây thực sự là giỏ hoa mà các bạn nên lựa chọn. Hoa hồng nhẹ nhàng tinh tế, quyến rũ thể hiện sức mạnh nên hợp cho mọi hoàn cảnh.

>>Xem thêm: Điểm danh các mẫu bó hoa hướng dương độc đáo tinh tế

Giỏ hoa hồng cam cát tường khai trương hạnh phúc

Giỏ hoa là sự kết hợp của hoa hồng kem cam, cát tường, Calimero cam, lá và phụ kiện. Đây là giỏ hoa hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế. Giỏ hoa toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Thích hợp để giành tặng cho các dịp khai trương vào lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm theo thiên hướng hiện đại. Nhìn vào giỏ hoa đủ để chúng ta thấy được ý nghĩa và sự quý phái mà nó đang toát ra.

Screenshot 2023 12 18 140543

Điểm nhấn của giỏ hoa là những cây Calimero cam ấn tượng. Các chi tiết trên giỏ hoa tô điểm thêm cho giỏ hoa đẹp và sang hơn. Vào ngày khai trương sử dụng giỏ hoa này tặng cho người thân bạn bè thì còn gì bằng. Giỏ hoa thực sự khiến cho nhiều người thích thú và yêu mến.

Giỏ hoa sinh nhật hướng dương đón nắng mỗi ngày

Giỏ hoa hướng dương và hoa hồng tinh tế sang trọng. Với giỏ hoa này là sự kết hợp giữa hoa hướng dương loại A, hoa hồng cam nhẹ, hoa môn xanh, lan vũ nữ, lá. Giỏ hoa sang trọng tinh tế kết hợp nhiều màu sắc đẹp mắt. Điểm nhấn của giỏ hoa vẫn là những bông hướng dương tỏa nắng. Thêm vào đó là những bông hồng cam nhẹ, lan vũ nữ. Chút hoa môn xanh tô điểm thêm cho giỏ hoa đẹp hơn.

Screenshot 2023 12 18 114611

Giỏ hoa này các bạn có thể dùng vào nhiều dịp khác nhau. Trong những ngày sinh nhật, ngày khai trương, ngày lễ tết trong năm. Hoa hướng đẹp và sang trọng mang nhiều ý nghĩa. Nên việc dành tặng cho người thân vào nhiều dịp lễ rất phù hợp. Đây là loài hoa mệnh danh phù hợp mọi đối tượng, lứa tuổi và hoàn cảnh dịp lễ. Hãy đến Vườn Hoa Tươi để chọn ra giỏ hoa hướng dương và hoa hồng phù hợp tặng người thân nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Messenger