www.vuonhoatuoi.vn

Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky

650,000

Phù hợp: sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp.

Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky

  • Hoa Cúc Mẫu Đơn
  • Hoa Hồng Kem Dâu
  • Hoa Cúc Tana
  • Hoa Calimero
  • Lá và Phụ Kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Mang đến phiên bản Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky được cắm từ hoa cúc mẫu đơn xanh và hồng kem dâu là một lựa chọn tuyệt vời để chúc mừng một sự kiện quan trọng như khai trương cửa hàng, spa, nail, dịch vụ ăn uống, văn phòng mới, hay sự kiện doanh nghiệp.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh tươi mát và hồng kem dâu tinh tế, giỏ hoa tươi khai trương này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và để lại ấn tượng tốt đẹp với người nhận. Cùng dịch vụ đặt hoa online chúng mình khám phá thêm bạn nha!

Phiên Bản Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky

Giỏ hoa khai trương được cắm từ hoa cúc mẫu đơn xanh và hồng kem dâu là một lựa chọn tuyệt vời để chúc mừng một sự kiện quan trọng như khai trương cửa hàng, văn phòng mới, hay sự kiện doanh nghiệp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh tươi mát và hồng kem dâu tinh tế, giỏ hoa khai trương này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và để lại ấn tượng tốt đẹp với người nhận.

Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky
Giỏ Hoa Khai Trương Pink Blue Sky

Giỏ hoa được cắm từ những bông hoa cúc mẫu đơn chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo nên bó hoa đẹp mắt và hoàn hảo. Những cành hoa được sắp xếp cẩn thận để tạo nên một hình thức cân đối và hài hòa. Bên cạnh đó, giỏ hoa được trang trí bằng các loại lá và cành cây khác, tạo ra một không gian sống động và hấp dẫn.

Với chất liệu giỏ được làm từ vật liệu cao cấp và bền đẹp, giỏ hoa khai trương này sẽ được bảo vệ tốt khi vận chuyển và có thể sử dụng lại sau khi sử dụng. Giỏ hoa khai trương được cắm từ hoa cúc mẫu đơn xanh và hồng kem dâu là một món quà đầy ý nghĩa và sẽ trở thành một món quà tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Xem thêm BST Giỏ hoa khai trương hay sinh nhật đệp!

Sản phẩm Phù Hợp Túi Tiền Khi Bạn Cần Khai Trương

Với mức giá phải chăng và chất lượng hoa tươi mỗi ngày. Vườn Hoa Tươi chúng mình mang đến giỏ hoa khai trương được cắm từ hoa cúc mẫu đơn xanh dương nhẹ hoặc đậm, phối cùng hoa hồng kem dâu chắc chắn sẽ là một món quà hoàn hảo để gửi đến người nhận trong bất kỳ dịp quan trọng nào.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Tặng Sếp Nam
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Tặng Sếp Nam

Hãy truy cập trang web: Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay và chúc mừng một sự kiện quan trọng của người thân, bạn bè hay đối tác của bạn với một món quà đầy ý nghĩa và đẹp mắt.

0/5 (0 Reviews)
Hotline đặt hoa: 0776210448
Danh mục:
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home