Hoa Hồng Tượng Trưng cho gì ?

Hoa Hồng Màu Hồng

HOA HỒNG TƯỢNG TRƯNG CHO ĐIỀU GÌ? 

Vào thời cổ đại, tặng một bông hồng màu hồng tượng trưng cho ước muốn được tặng loài hoa đẹp nhất có sẵn trong tự nhiên như một món quà của sự vô vị lợi và thuần khiết. Chúng ta hãy cùng khám phá xem Hoa hồng tượng trưng cho gì và lịch sử như thế nào?. Hãy cùng Shop hoa tươi tại TPhcm với thương hiệu Vườn Hoa Tươi khám phá thêm bạn nhé.

ms banner img2

LỊCH SỬ HOA HỒNG LÂU ĐỜI! 

Hoa hồng không chỉ nằm trong số những loài hoa đẹp nhất mà còn có một lịch sử cực kỳ thú vị. Hóa thạch của một bông hồng hồng được các nhà khảo cổ học tìm thấy được cho là có niên đại 40 triệu năm. Bản vẽ miêu tả hoa hồng hồng cũng đã được minh họa trong các tác phẩm nghệ thuật cổ đại.

Một số văn bản tiếng Do Thái cổ đề cập rằng hoa hồng là loài hoa duy nhất được phép vào bên trong thành phố thánh Jerusalem. Những bông hoa này tượng trưng cho một cuộc hành trình hướng tới sự hoàn hảo và có thể là giống hoa hồng duy nhất tồn tại trong những ngày đó.

Hoa hồng còn được đề cập đến trong văn học, tác phẩm nghệ thuật, hình nền, bài hát và thậm chí trong tên màu sắc. Hoa hồng đã phổ biến ở Trung Quốc, các nước Địa Trung Hải và Ba Tư sớm nhất là 500Bc.

HOA HỒNG TƯỢNG TRƯNG CHO GÌ?

Trên thế giới, hoa hồng có khá nhiều màu nhưng màu hồng và màu đỏ là 02 màu tượng trung lớn nhất.

Hoa Hồng Màu Hồng

Hoa Hồng Màu Hồng
Hoa Hồng Màu Hồng

Hoa hồng màu hồng thể hiện sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp. Những người bán hoa trên toàn cầu chọn cách sắp xếp với hoa hồng hồng vì sự nữ tính, hấp dẫn tinh tế, dịu dàng và duyên dáng của nó.

Hoa hồng màu hồng tạo ra nhiều hứng thú hơn trong quan hệ vì chúng bí ẩn và có thể mang ý nghĩa đa dạng về cảm xúc.

Hoa Hồng Màu Đỏ:

Hoa Hồng Màu Đỏ
Hoa Hồng Màu Đỏ

Hoa Hồng đỏ của đam mê, tình yêu đích thực, lãng mạn và khát khao. Khi được sử dụng trong một bó hoa cưới, hoa hồng đỏ là một biểu tượng của sự đánh giá cao và sự tôn trọng thực sự.

Hoa hồng đỏ có thể tượng trưng cho sự thuần khiết và đáng yêu cùng với tình yêu lãng mạn.

NGÔN NGỮ HOA HỒNG BIỂU HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

Ngôn ngữ hoa Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao hoa hồng trong Ngày lễ tình nhân lại trông rất khác với hoa hồng cưới không?

Dịp kỉ niệm Một bó hoa hồng màu hồng là món quà thích hợp dành tặng mẹ hoặc vợ nhân ngày kỷ niệm của họ. Mặc dù một số loài hoa nhất định được dành cho những năm kỷ niệm cụ thể, nhưng đôi khi rất thú vị nếu bạn phá vỡ các quy tắc và đi táo bạo!

NGÀY CỦA MẸ

Ohara phối Thuỷ tiên
Bó Hoa Hồng Ohara phối thuỷ tiên tặng mẹ

Màu hoa ưa thích nhất trong Ngày của Mẹ là màu hồng. Không cần phải nói tại sao màu hồng là sự lựa chọn tốt nhất cho dịp này. Nó tượng trưng cho sự tôn trọng, tri ân và là một cách tuyệt vời để nói “cảm ơn”.

Sinh nhật Có phải là sinh nhật của một cô gái không? Nếu có, hoa hồng màu hồng không bao giờ có thể không gây ấn tượng! Cử chỉ cực kỳ nữ tính của bạn sẽ được đánh giá cao vì nó cho thấy bạn đánh giá cao cô ấy.

Xem thêm: Bộ sưu tập Hoa sinh nhật.

DÀNH TẶNG PHÁI NỮ KHI SINH VÀ BÉ GÁI CHÀO ĐỜI!

Bó hoa hồng cánh sen
Bó hoa hồng cánh sen tặng kỷ niệm ngày sinh

Hoa hồng màu hồng là món quà ngưỡng mộ dành cho mẹ của các cô gái mới chào đời. Nếu bạn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho mẹ mới, thì đó chính là một bó hoa hồng màu hồng! Cảm giác thật tuyệt khi truyền tải một thông điệp qua những bông hoa.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người am hiểu ngôn ngữ hoa và không theo kịp ngôn ngữ của hoa thì hoa hồng màu hồng có thể là loài hoa đáng yêu nhất để tặng vào bất kỳ dịp nào.

VALENTINE VÀ HOA HỒNG

Bó hoa hồng Ohara đỏ mix calimero trắng
Bó hoa hồng Ohara đỏ mix calimero trắng

Món quà truyền thống cho Ngày lễ tình nhân, hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và sự tận tâm, và là loài hoa hoàn hảo để chỉ đơn giản nói rằng ‘Anh yêu em’ – một món quà Valentine cổ điển, vượt thời gian.

Ý NGHĨA TỪNG DÒNG HOA HỒNG.

Bó hoa hồng Cam party mix hoa bi
Bó hoa hồng Cam party mix hoa bi
  • Cây hồng môn có thể tạo ra một môi trường êm dịu và giúp thư giãn trong không gian văn phòng
  • Hồng Mondial là một giống hoa hồng có màu hồng nhạt với những cánh hoa xù. Nó là một loại hoa hồng phổ biến, thanh lịch và lâu tàn, có thể được nhìn thấy trong trang trí đám cưới.
  • White O’hara có những cánh hoa màu hồng nhạt với một chút má hồng ở trung tâm. Những bông hồng lớn này có mùi thơm đặc trung và là tuyệt vời cho việc tổ chức đám cưới.
  • Hoa hồng Grande Dame màu hồng đậm là một giống lai tạo ra những bông hoa lớn quanh năm.
  • Hoa hồng leo Rosalind hình hoa mẫu đơn chắc chắn là hoa hồng dành cho những sự kiện đặc biệt, màu hồng kem,có hương thơm trái cây.
  • Hồng lâu Majolica là một giống hồng rất được ưa chuộng. Nó có những cánh hoa xếp lớp và giữ được lâu.
  • Yves Piaget màu hồng tươi, có hương thơm đậm đà là một loại hoa hồng có số lượng cánh hoa lớn. Đó là một bông hồng màu hồng tuyệt vời phù hợp với bó hoa và tổ chức tiệc.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa Cúc Mẫu Đơn

———————————————–

Thông tin chung về Vườn Hoa Tươi – Cửa Hàng Hoa Tươi Giá Rẻ Tại Tphcm.

Vườn Hoa Tươi | Shop Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm chất lượng tại Quận 3 – TPHCM

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Mapshttps://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322