Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào?

Lẵng Hoa Khai Trương Đại Phát Đỏ Tươi

Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào? Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, một lẵng hoa tươi khai trương đầy tâm ý sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày đặc biệt. Tuy nhiên thì không phải hoa nào cũng phù hợp để tặng trong ngày khai trương. Cùng theo dõi bài viết của Dich vụ đặt hoa online tại Vườn Hoa Tươi để lựa chọn màu hoa và loài hoa khai trương được yêu thích nhất nhé!

1. Ngày khai trương tặng lẵng hoa tươi màu gì?

Không chỉ là chọn loài hoa cho phù hợp, mà cả màu hoa để bày trí trên lẵng hoa tươi đều phải được người tặng chuẩn bị phù hợp và mang ý nghĩa của sự tốt lành. Dưới đây là những sắc hoa tươi được lựa chọn để tặng trong ngày đặc biệt này.

Lẵng Hoa mừng Khai Trương Hồng Đỏ - Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào
Lẵng Hoa mừng Khai Trương Hồng Đỏ – Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào

Xem thêm bài viết Kệ Hoa Khai Trương Tropical Bloom đầy ý nghĩa

1.1 Hoa tươi màu đỏ

Theo quan niệm của người Châu Á thì màu đỏ là đại diện cho sự may mắn và được ưu ái xuất hiện trong những sự kiện mừng tân gia và lễ khai trương…Một số loài hoa màu đỏ được ưa chuộng để làm quà tặng trong ngày vui này có thể kể đến là: Hoa hồng, đồng tiền, hồng môn…

1.2 Hoa tươi màu vàng

Bên cạnh hoa tươi màu đỏ, thì những lẵng hoa tươi màu vàng cũng được lựa chọn nhiều không kém. Màu vàng mang ý nghĩa của tài lộc, sự thịnh vượng và chiến thắng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các loài hoa gắn liền với sắc hoa này như: Lan hồ điệp, đồng tiền, hoa hồng, hoa ly…

1.3 Hoa tươi màu hồng

Màu hồng là đại diện cho sự khởi đầu mới, vì thế màu hoa này hoàn toàn thích hợp để bạn gửi tặng đối tác trong ngày khai trương. Đặc biệt hơn nữa, lẵng hoa tươi màu hồng cũng rất thích hợp để làm quà khai trương cho các cửa hàng mỹ phẩm, spa, chăm sóc sắc đẹp…

Một số lẵng hoa màu hồng không nên bỏ lỡ đó chính là: Hoa hồng sen, hoa sen, hoa ly…

1.4 Hoa tươi màu tím

Màu tím là màu của sự thịnh vượng, trường thịnh. Vì thế đây cũng là sắc hoa được ưu ái tặng nhau trong ngày khai trương trọng đại. Các loài hoa màu tím được ưu tiên lựa chọn như: Cát tường, hoa lan hồ điệp, hồng tím,…

1.5 Hoa tươi màu cam

Màu cam đại diện cho sự nhiệt huyết và đam mê. Màu cam được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng nhân dịp khai trương. Hoa hồng cam, thiên điểu và đồng tiền…là những loài hoa gợi ý mà bạn nên chọn.

2. Gợi ý top Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào.

Điều tuyệt vời của hoa là mỗi loại mang một ý nghĩa khác nhau, vì thế mà bạn có rất nhiều sự lựa chọn để trao tặng lẵng hoa tươi đặc biệt, bày tỏ tấm lòng của mình đến người khác nhân ngày khai trương.

2.1 Lẵng hoa sen tươi

Loài hoa đầu tiên mà Vườn Hoa Tươi gợi ý cho các bạn đó chính là hoa sen. Không còn xa lạ, hoa sen là loài hoa “Quốc dân” gắn liền với văn hóa của người Việt.

Lẵng Hoa Sen Trắng Xanh Tại Đặt Hoa Online Vườn Hoa Tươi
Lẵng Hoa Sen Trắng Xanh Tại Đặt Hoa Online Vườn Hoa Tươi

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, kiên cường và chiến thắng. Chính vì thế mà lẵng hoa tươi này là sự lựa chọn tuyệt vời để chúc mừng trong ngày khai trương.

Xem thêm bài viết Lẵng Hoa Sen Trắng Xanh Sinh Nhật Đặt Hoa Online

2.2 Lẵng hoa hồng tươi thắm

Hoa hồng rất thích hợp để trao lẵng hoa khai trương gửi đến bạn bè, người thân nhân dịp khánh thành cửa hàng mới, cơ sở kinh doanh mới của họ.

Lẵng Hoa Hồng Khai Trương Đạt Phát
Lẵng Hoa Hồng Khai Trương Đạt Phát

2.3 Hoa ly tặng ngày khai trương

Hoa ly hay còn gọi là hoa bách hợp là một trong những sự lựa chọn để làm quà tặng khai trương phổ biến tại Việt Nam.

Lẵng hoa ly chúc mừng khai trương
Lẵng hoa ly chúc mừng khai trương

Hoa ly là đại diện cho sự chiến thắng, vinh quang và sự trường tồn, chính vì thế đây là loài hoa mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dự định mua lẵng hoa khai trương chúc mừng. Màu sắc hoa ly mà bạn nên chọn để tặng khai trương là màu vàng, đỏ và hồng.

2.4 Lẵng hoa đồng tiền khai trương

Để Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào thì Cúc đồng tiền là loài hoa của năng lượng tích cực, loài hoa lâu tàn này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để làm quà tặng trong sự kiện khai trương.

Lẵng Hoa Hồng Đỏ Đồng Tiền Khai Trương
Lẵng Hoa Hồng Đỏ Đồng Tiền Khai Trương

Ngoài những loài hoa mà Vườn Hoa Tươi nhắc đến ở trên thì bạn có thể chọn đa dạng các lẵng hoa tươi để gửi tặng trong ngày đặc biệt này. Chúng tôi hỗ trợ giao hoa nhanh trong 90 – 120 phút nhanh chóng gửi đến tay người nhận, kết hợp với chương trình ưu đãi miễn phí giao hàng hoa cho đơn hàng trên 200k, áp dụng tại khu vực quận 1, 3, 5.

Đặc biệt để trao gửi những thông điệp ý nghĩa đến người nhận trong ngày khai trương, cửa hàng hoàn toàn miễn phí in thiệp và Decal đi kèm theo lẵng hoa.

Một số gợi ý Lẵng hoa tươi khai trương nên chọn hoa nào dành tặng chúc mừng trong ngày khai trương:

Lẵng Hoa Khai Trương Đại Phát Đỏ Tươi
Lẵng Hoa Khai Trương Đại Phát Đỏ Tươi
Đặt Hoa Online Lẵng Hoa Khai Trương Cam
Đặt Hoa Online Lẵng Hoa Khai Trương Cam
Lãng Hoa Tone cam Khai Trương
Lãng Hoa Tone cam Khai Trương
Lẵng Hoa Khai Trương Vàng Như Ý
Lẵng Hoa Khai Trương Vàng Như Ý

Lẵng hoa tươi khai trương là lựa chọn hiện đại và ý nghĩa để bạn chúc mừng bạn bè, gia đình, đối tác nhân dịp khai trương, nhằm đánh dấu sự ra mắt một cửa hàng, công ty, một dự án kinh doanh mới và mong muốn mọi sự hanh thông thuận lợi. Đến với vườn Hoa Tươi để được tư vấn thêm nhiều mẫu hoa tươi mới mỗi ngày bạn nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Messenger