Tìm Hiểu Về Hoa Hướng Dương Màu Gì ?

Hoa hướng dương màu cam

Khi nghĩ về hoa hướng dương màu gì, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến những cánh hoa to, màu vàng rõ rệt và tâm màu nâu. Vì vậy, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng thực sự có những màu khác! Trong khi các màu khác rất hiếm thì chúng lại có ở xung quanh và tất nhiên, mỗi màu đều có ý nghĩa riêng của nó. Hãy cùng Shop hoa tươi với thương hiệu Vườn Hoa Tươi khám phá và tìm hiểu bạn nha!

Hoa hướng dương có màu gì ?

Trong cuộc sống, hoa hướng dương có khá nhiều màu. Hãy cùng Vườn Hoa Tươi tìm hiểu về hoa hướng dương màu gì và chúng mang lại ý nghĩa ra sao từ chúng bạn nhé.

Hoa Hướng Dương màu Vàng

Hoa hướng dương màu Vàng
Hoa hướng dương màu Vàng

Hoa hướng dương vàng là một loài hoa cổ điển. Siêu rực rỡ và không thể nhầm lẫn, chúng tôi yêu một bông hướng dương vàng rực rỡ! Và chúng mang ý nghĩa của sự tốt lành, chân thật và trường tồn với thời gian.

Hoa Hướng Dương màu Đỏ

Hoa hướng dương đỏ thường có cánh hoa màu đỏ đậm bao quanh tâm màu đen. Đây là khá bất thường nhưng họ trông hoàn toàn đẹp! Và chúng mang ý nghĩa về sức mạnh và sự tích cực.

Hoa hướng dương màu cam
Hoa hướng dương màu đỏ

Hoa Hướng Dương màu trắng

Hoa hướng dương trắng có lẽ là loại hiếm nhất trong số đó. Chúng không phải là màu trắng thực sự, mà có màu vàng rất nhạt với tâm màu đen. Hoa hướng dương trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tái sinh và hòa bình nên chúng rất phù hợp để tặng cho ai đó đang bắt đầu một chương mới trong cuộc đời họ.

Hoa hướng dương màu Cam

flower g508068bd7 640

Hoa hướng dương màu cam là loài hoa cực kỳ rực rỡ thực sự thu hút ong và chim ruồi. Chúng mang ý nghĩa về năng lượng, hạnh phúc và may mắn.

hoa hướng dương màu Hồng

Hoa Hướng Dương Màu Hồng
Hoa Hướng Dương Màu Hồng

Hoa hướng dương màu hồng là một cảnh tượng khác thường nhưng đẹp mắt với những cánh hoa và thân cây có màu hồng đậm với các đầu màu hồng nhạt hơn. Và họ có một ý nghĩa của sự ngây thơ và sức khỏe tốt.

Hoa Hướng Dương màu Tím

Hoa hướng dương màu tím thực sự đáng yêu và hoàn hảo để thêm một cái gì đó độc đáo vào khu vườn của bạn. Chúng cũng mang ý nghĩa của sự giàu có, vinh quang và hoàng gia, vì vậy chúng chắc chắn là một bông hoa ấn tượng!

Nhụy hoa hướng dương màu gì?

Nhuỵ Hoa Hướng Dương Màu Gì
Nhuỵ Hoa Hướng Dương Màu Gì

Sự Thật Thú Vị Về Hoa Hướng Dương.

Bạn có lẽ đã tìm hiểu về hoa hướng dương màu gì rồi đúng không nào. Giờ đây hãy xem chúng có những thú vị thêm gì nữa nhé!

Hoa hướng dương cao nhất được ghi nhận là một bông hoa khổng lồ 9,17m (30ft 1inch)! Hoa hướng dương hiện là quốc hoa của cả Nga và Ukraine. Hạt hướng dương chứa nhiều canxi nên rất lý tưởng cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh vào giữa buổi chiều. Hoa hướng dương thường được tặng vào dịp kỷ niệm ba năm ngày cưới. Mỗi bông hướng dương có thể cho từ 1000-2000 hạt!

Nếu bạn chưa biết về Ý nghĩa hoa, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết sau nhé: Khám phá ý nghĩa hoa hướng dương

Bộ Sựu Tập Các Bó Hoa Hướng Dương Đẹp.

Bó Hoa Hướng Dương Dành Cho Sinh Nhật.

Hoa hướng dương dành tặng sinh nhật thường mang đến sự toả sáng, yêu thương dành cho bạn bè và người thân yêu của bạn. Hãy xem qua các mẫu bó hoa tươi từ hướng dương sau bạn nhé:

Bó Hoa Hướng Dương Mỏm Sói
Bó Hoa Hướng Dương Mỏm Sói
Bó Hoa Hướng Dương Mạnh Mẽ 2011
Bó Hoa Hướng Dương Mạnh Mẽ 2011
Bó Hoa Hướng Dương Thạch Thảo Bi Trắng
Bó Hoa Hướng Dương Thạch Thảo Bi Trắng

Bó Hoa Hướng Dương Tốt Nghiệp.

Tặng hoa hướng dương tốt nghiệp gửi gắm sự thành công, phát triển và thăng hoa luôn hướng về phía mặt trời.

Hoa sinh nhật tặng ba- Hoa hướng dương
Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật ba
Bó Hoa Hướng Dương 3 Bông Thành Đạt
Bó Hoa Hướng Dương 3 Bông
Thành Đạt
Bó Hoa Hướng Dương Thảo Trắng 8 Bông
Bó Hoa Hướng Dương Thảo Trắng 8 Bông

Bó Hoa Hướng Dương Tặng Thầy/Cô.

Lời tri ân tuyệt vời nhất dành cho Thầy/Cô chính là hoa hướng dương. Hoa mang đến sự cảm kính, tôn trọng dành cho người lái đò của chúng tôi.

Bó Hoa Hướng Dương Tặng Thầy
Bó Hoa Hướng Dương Tặng Thầy

BÓ HOA HƯƠNG DƯƠNG

Đặt Hoa Online Bó Hoa Hướng Dương ở Đâu.

Bạn đang tìm kiếm một trong những cửa hàng hoa tươi phục vụ cho các sản phẩm Hoa hướng dương của bạn dành cho các dịp đặc biệt. Hãy liên hệ đến các bạn Florist của Vườn Hoa Tươi bạn nhé. Chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm bó hoa tươi được sáng tạo từ hoa hướng dương kết hợp cùng các loài hoa khác đến cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị và tươi vui.

Với mức chi phí hợp lý. Vườn hoa tươi hi vong sẽ cùng bạn xây dựng những bó hoa tương phù hợp nhất nha!

Xem thêm: Blog Vườn Hoa Tươi