Tổng Hợp 10+ Giỏ Hoa Sinh Nhật Được Ưa Chuộng

phonto 47

VÌ SAO NÊN CHỌN GIỎ HOA TƯƠI TẶNG SINH NHẬT?

Các bạn biết không, ngoài sự lựa chọn bó hoa sinh nhật dành cho các sự kiện mừng tuổi mới của người thân thì Vườn Hoa Tươi cũng xin gợi ý đến các bạn các phiên bản giỏ hoa sinh nhật tươi thắm khi bạn muốn trao gửi những yêu thương đến cho người thân.

Ưu điểm từ Giỏ hoa tươi chính là mang đến phong cách cắm độc đáo hơn khi bạn mong muốn mang đến sự sáng tạo cao, giỏ hoa dễ dàng đặt tại các buổi tiệc, tại gia hay trong văn phòng công ty. Một trong những đều tuyệt vời mà phần đa khách hàng chọn giỏ hoa đó là là việc bảo quản hoa tươi dễ dàng và bền hơn.

Giỏ hoa sinh nhật hồng Beatrice
Giỏ hoa sinh nhật hồng Beatrice

Khi tặng hoa và người nhận muốn chăm sóc chúng thêm thì chỉ đơn giản là tưới nước mỗi ngày vào trong miếng form cắm hoa được đặt phía trong giỏ hoa. Điều này giúp cho người nhận tận hưởng được những khoảng khắc tuyệt đẹp của Hoa khi nở vào mỗi ngày.

NÊN DÀNH TẶNG GIỎ HOA SINH NHẬT CHO AI!

Giỏ hoa sinh nhật rất dễ dàng để trao gửi đến hầu hết mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn và bán hàng của Vườn Hoa Tươi. Chúng tôi nhận được khá nhiều đặt hàng dành cho 03 trường hợp sau, và thông qua bài viết này cũng xin gửi đến cả nhà tham khảo các thông tin như sau:

Giỏ hoa dành cho Mẹ:

Chắc chắn rồi, mẹ của chúng ta thường yêu thích sự truyền thống hơn. So với bó hoa thì giỏ hoa tươi dành tặng mẹ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi chúng dễ dàng mang đến những cảm xúc khó tả dành cho mẹ bạn, và những bông hoa tươi thắm khoe sắc mỗi ngày sẽ thay bạn nói lên “Con yêu mẹ rất nhiều”.

Giỏ Hoa Sinh Nhật Cúc Mẫu Đơn Hồng
Giỏ Hoa Cúc Mẫu Đơn dành tặng mẹ

Giỏ hoa dành tặng Sếp: 

Dù bạn muốn tặng cho sếp Nam hay sếp Nữ thì mẫu giỏ hoa luôn là sự lựa chọn hợp lý. Chúng sẽ khác nhau về loại hoa Chính. Thường hoa hồng với các tone màu nhẹ nhàng sẽ dành cho các chị em phụ nữ, Các tone màu mạnh mẽ như đỏ hay vàng lại dành cho các sếp Nam.

Giỏ hoa dành cho các Chị/em:

Và chúng ta cũng không thể quên sự kiện quan trọng của các chị/em, bó hoa phù hợp khi bạn muốn mang đến sự lãng mạn cho người yêu nhưng giỏ hoa lại mang ý nghĩa quan trọng về sự trân trọng các mối quan hệ của tình chị/em mà bạn muốn gửi gắm đến cho họ.

Và hơn hết, hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu giỏ hoa sang trọng, đẹp và giá rẻ nhé.

CÁC MẪU GIỎ HOA SINH NHẬT ĐẸP.

Đầu tiên, là các phiên bản Giỏ hoa với sự góp mặt chính từ Hoa cúc mẫu đơn. Đây là loài hoa đẹp và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam khi đặc tính hoa bền, nhiều màu sắc và gây điểm nhán ấn tượng.

Giỏ hoa tươi Sinh Nhật Cúc mẫu đơn - Cát tường
Giỏ hoa tươi Sinh Nhật Cúc mẫu đơn – Cát tường
Giỏ hoa tươi Sinh nhật Cúc Mẫu Đơn phối Green Wicky
Giỏ hoa tươi Cúc Mẫu Đơn phối Green Wicky
Giỏ hoa tươi Sinh nhật Cúc Mẫu Đơn Đỏ và Green Wicky
Giỏ hoa tươi Sinh nhật Cúc Mẫu Đơn Đỏ và Cẩm Chướng

Bên cạnh các giỏ hoa cúc mẫu đơn, thì giỏ hoa hồng vẫn là sự lựa chọn đầy thương yêu khi  hoa hồng là đại sứ của tình yêu, sự yêu thương và sự mãnh liệt. Cùng chúng tôi khám phá các phiên bản sau bạn nhé.

Giỏ hoa sinh nhật hồng cam mix cúc Ping Pong
Giỏ hoa hồng cam mix cúc Ping Pong
Giỏ hoa khai trương và hồng môn trắng.
Giỏ hoa khai trương và hồng môn trắng.
Giỏ hoa chúc mừng Như Ý
Giỏ hoa chúc mừng Như Ý

XEM THÊM: GIỎ HOA TƯƠI.

PHIÊN BẢN GIỎ HOA SANG TRỌNG.

Ngoài các phiên bản trên, chúng tôi còn mang đến sự lựa chọn khác khi bạn yêu thích và ưa chuộng những mẫu giỏ hoa sang trọng, tinh tế và giản dị đến từng Cát Tường hay hoa hồng Ohara với mùi thơm quyết rũ.

Giỏ hoa sinh nhật hồng Ohara đỏ
Giỏ hoa sinh nhật hồng Ohara đỏ
Giỏ Ohara Mỏm sói
Giỏ hoa Sinh nhật Hồng Ohara Phi Yến
Giỏ Ohara Cát tường
Giỏ hoa tươi hồng Ohara Phối Cát Tường
Giỏ hoa cát tường
Giỏ hoa cát tường

XEM THÊM: GIỎ HOA TƯƠI.

CÓ THỂ ĐẶT GIỎ HOA SINH NHẬT Ở ĐÂU.

Để đặt những giỏ hoa cho một ngày sinh nhật tuyệt vời của những người thân trong tim bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn nhé. Các dịch vụ tại Vườn Hoa Tươi hi vọng mang đến cho sinh nhật của người nhận đó chính là sự chỉnh chu, chất lượng và uy tín.

  • Miễn phí thiệp chúc mừng sinh nhật.
  • Miễn phí Decal Formex (Cho đơn hàng từ 550.000 vnđ).
  • Giao hàng miễn phí trong 03km đầu tiên (Còn lại tính theo phí App).
  • Có xuất hoá đơn VAT dành cho doanh nghiệp
  • Giảm 10% cho khách hàng đầu tiên nhé.

DỊCH VỤ ĐẶT HOA ONLINE TẠI TPHCM

ĐỊA CHỈ: 704/19 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU – PHƯỜNG 01 – QUẬN 3.

HOTLINE/ZALO: 0976491322