fbpx

Top các loài hoa trưng tết đẹp lạ sang trọng cho gia đình

Screenshot 2023 12 25 090333

Tết là dịp đặc biệt trong năm mà bất cứ ai cũng muốn trưng diện thêm cho không gian sống của mình. Top các loài hoa trưng tết đẹp không thể bỏ qua tại Vườn Hoa Tươi. Hãy điểm qua các mục dưới đây để tìm hiểu thêm về các loài hoa trưng tết nhé!

Hoa Lan hồ điệp

Vào ngày tết không thể hiếu hoa lan. Nó cũng giống như hoa đào, hoa mai là phần không thể thiếu vào những ngày lễ tết. Và Lan hồ điệp là loài hoa được nhiều người lựa chọn. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau. Các chậu lan hồ điệp đẹp và tinh tế giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn hơn.

Screenshot 2023 12 25 085954

Tại Vườn Hoa Tươi sẽ gợi ý cho bạn top các loài hoa trưng tết đặc biệt. Trong đó có hoa lan hồ điệp. Đây là chậu hoa đẹp với nhiều màu sắc từ vàng, trắng, hồng, cam… Tùy vào sở thích mà chúng ta lựa chọn chậu hoa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Các chậu lan hồ điệp đẹp với nhiều cành. Bạn có thể chọn chậu 1 cành, 2 cành, 3 cành, 5 cành…. Cách trang trí các chậu lan hồ điệp tại Vườn Hoa Tươi đẹp và phong phú. Nhờ đó mà chúng ta có thể lựa chọn được chậu lan phù hợp để trưng cho gia đình. Có thể trưng trên bàn uống nước, bàn tiếp khách, trên bàn thờ hoặc bên ngoài hiên nhà đều phù hợp.

Hoa sen

Hoa sen là loài hoa phổ biến thường được dùng vào các ngày mồng 1 hoặc ngày rằm của năm. Chính vì thế mà đây là loài hoa được lựa chọn trưng trên bàn thờ tết hoặc bàn uống nước, tiếp khách. Hoa sen ngày càng đa dạng hơn với màu sắc đẹp. Khác với trước, hoa sen chỉ có màu hồng hoặc màu trắng. 

Screenshot 2023 12 25 090111

Giờ đây người ta đã làm mới loài hoa này, tạo nên những giỏ hoa đẹp từ đài sen. Tăng thêm điểm nhấn và sức hút cho giỏ hoa. Giúp cho giỏ hoa trở nên đẹp sang trọng hơn. Phù hợp với không khí ngày tết hơn. Top các loài hoa trưng tết không thể thiếu hoa sen.

Hoa sen trắng hay hoa sen hồng, hoa sen xanh đều là những màu sắc đẹp tăng thêm nét tinh tế cho không gian ngày tết. Bạn có thể chọn các giỏ hoa sen trưng trên bàn thờ hoặc bàn uống nước. Tùy vào không gian và diện tích để lựa chọn giỏ hoa sao cho phù hợp nhất. Từ đó chúng ta có được giỏ hoa đẹp vào ngày tết thật ý nghĩa hơn. Đây là giỏ hoa đẹp được nhiều người lựa chọn. Do hoa sen mang ý nghĩa của người Việt Nam chúng ta.

>>Xem thêm: Bó hoa cúc mẫu đơn độc lạ tặng người thương

Hoa cúc mẫu đơn

Trên bàn thờ ngày tết không thể bỏ hoa hoa cúc. Cúc mẫu đơn là loài hoa được lựa chọn ngày càng nhiều hơn. Khác với hoa cúc bình thường thì hoa cúc mẫu đơn có nhiều màu sắc. Ngày càng nhiều màu sắc giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Nhờ đó mà hoa đẹp và đa dạng được nhiều người lựa chọn hơn so với trước đây.

Screenshot 2023 12 25 090228

Mỗi màu sắc hoa cúc mẫu đơn mang vẻ đẹp khác nhau. Dễ dàng mix với nhiều loài hoa để tăng thêm nét đẹp cho giỏ hoa ngày tết. Thêm vào đó, hoa cúc mẫu đơn to đẹp tỏa hương thơm mát. Đặc biệt thích hợp cho ngày lễ tết cổ truyền của năm. Nên đây được xem là loài hoa không thể thiếu của chúng ta.

Hoa cúc mẫu đơn to đẹp, nở rộ mang đến sự may mắn và sung túc. Cho cuộc sống ấm êm, no đầy hơn. Với ý nghĩa đẹp đẽ thích hợp cho ngày vui của một năm. Top các loài hoa trưng tết thì hoa cúc mẫu đơn là lựa chọn tuyệt vời.

Hoa hồng

Vào ngày tết không thể thiếu đi bông hoa hồng. Người ta sử dụng hoa hồng để trưng trên bàn uống nước, tiếp khách hoặc bàn thờ. Có thể sử dụng giỏ hoa hoặc hộp hoa đẹp phù hợp ngày tết. Với không khí tết có nhiều cách để lựa chọn giỏ hoa hồng. Có thể chọn giỏ hoa nhỏ, to hay vừa đều tùy vào không gian bàn thờ từng gia đình.

Screenshot 2023 12 25 090333

Đây được xem là loài hoa đẹp, phù hợp với chúng ta. Hoa hồng có nhiều màu sắc nên việc lựa chọn dễ dàng hơn. Có hoa hồng đỏ, hoa hồng kem dâu, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng. Mỗi màu sắc loài hoa giúp chúng ta có thể mix chúng với nhau dễ hơn. Nhờ đó tăng thêm nét đẹp hơn cho loài hoa này. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và sự thành công. Thích hợp để trưng trên bàn trong ngày tết.

Top các loài hoa trưng tết – Hoa hướng dương

Thay vì hoa hồng hay hoa cúc, lan huệ thì hoa hướng dương là lựa chọn hiện nay. Loài hoa hướng đến ánh mặt trời. Thể hiện cho sự tươi vui và may mắn. Loài hoa thể hiện khí chất và sự kiên định. Trưng hoa hướng dương vào ngày tết càng tăng thêm sự tươi mới và may mắn, thịnh vượng hơn.

Screenshot 2023 12 25 090424

Nên đây là một trong số những top loài hoa trưng tết mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đến Vườn Hoa Tươi để lựa chọn thêm nhiều mẫu hoa trưng tết phù hợp. Chúng tôi cung cấp top các loài hoa trưng tết đa dạng các mẫu hoa hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc. Hoa được nhập về trong ngày nên đảm bảo hoa tươi và nguyên cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo những bông hoa tươi mới nhất trưng cho ngày tết sang trọng hơn.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home