www.vuonhoatuoi.vn

bó hoa baby trắng Mini giấy xanh

350,000

Phù hợp: sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp.

bó hoa baby trắng Mini giấy xanh

  • Hoa Baby Trắng
  • Lá và phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt để tặng cho bạn thân của mình thì bó hoa baby trắng Mini giấy xanh chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Bó hoa này được thiết kế độc đáo với những bông hoa baby trắng xinh xắn, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Bó hoa baby trắng size nhỏ là một sản phẩm thích hợp để tặng cho bạn thân trong nhiều dịp khác nhau, bao gồm sinh nhật, kỷ niệm, lễ tốt nghiệp, hoặc đơn giản chỉ là một món quà để cho bạn thân biết rằng bạn đang suy nghĩ và quan tâm đến họ. Với kích thước nhỏ gọn, bó hoa này cũng dễ dàng để bạn thân của bạn đặt trên bàn làm việc hoặc tủ sách để làm mới không gian của họ.

Bó Hoa BaBy Trắng Mang Thông Điệp Của Niềm Vui

Sản phẩm được làm từ những bông hoa baby trắng tươi sáng, được sắp xếp tinh tế để tạo nên một cảm giác tươi mới và sảng khoái cho người nhận. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời, bó hoa này còn mang lại một thông điệp về sự tươi mới và niềm vui, giúp bạn thân của bạn cảm thấy thật sự đặc biệt.

bó hoa baby trắng Mini giấy xanh
bó hoa baby trắng Mini giấy xanh

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, bó hoa baby trắng Mini giấy xanhlà một sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng, từ bạn bè đến người thân, đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Bất kể bạn chọn tặng bó hoa này cho ai, họ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng độc đáo và đặc biệt.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt để tặng bạn thân của mình, bó hoa baby trắng size nhỏ là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp tinh tế và sự tươi mới, giúp cho bạn thân của bạn cảm thấy đặc biệt và được quan tâm.

Xem thêm về các mẫu Bó Hoa Baby Khác ngoài bó hoa baby trắng Mini giấy xanh.

Thông tin đính kèm:

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  • Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

ĐẶT HOA TẠI SHOP HOA TƯƠI VƯỜN HOA TƯƠI.

Vườn Hoa Tươi là một thương hiệu shop hoa tươi trực tuyến đang được yêu thích và tin tưởng bởi rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một shop hoa tươi trực tuyến đặt hoa online, Vườn Hoa Tươi còn là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tìm kiếm sự chăm sóc tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề hoa tươi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm mẫu hoa tươi phù hợp nhất cho từng dịp khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đặt hoa tươi, Vườn Hoa Tươi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy truy cập vào website Vườn Hoa Tươi của chúng mình để khám phá thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.


Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448
GTIN: 6975 Mã: 6975 Danh mục:
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home