Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely

300,000
380,000
Tiết kiệm: 21%

Phù hợp: Sinh nhật, kỷ niệm.

Phiên bản: Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely

  • Hoa Cúc Tana

(*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely là phiên bản mang phong cách cổ điển cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp xinh tươi từ những bông tana tươi tắn và màu sắc rực rỡ. Bó hoa tana sẽ là một món quà hoàn hảo để tặng sinh nhật cho người thân yêu của bạn.

Bằng các hương thơm dịu nhẹ và vẻ đẹp tinh tế là đặc trưng của loài hoa này thì sản phẩm bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy vui mừng và đặc biệt.

Ý nghĩa bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely

Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely mang ý nghĩa đem tới sự nhớ nhung và tươi trẻ, sự lạc quan và sự tỏa nắng. Các bông hoa Tanan tươi tắn biểu trưng cho sự tươi mới và tràn đầy năng lượng. Hoa cúc Tana chắc chắn thể hiện sự tinh tế và độc đáo dành gửi đến người nhận. Bó hoa tươi Tana chứa những màu sắc tươi tắn và rực rỡ, mang lại cảm giác vui vẻ và phấn khích cho người nhận. Khi bạn tặng Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely cho người thân thương cũng là một cách tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật và tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ.

Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely
Bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely

Xem thêm về: Bộ sưu tập bó hoa cúc tana phù hợp tặng sinh nhật!

Các mẫu bó hoa cúc tana đẹp khác mà bạn cần khám phá!

Tana rất dể dàng sáng tạo các mẫu hoa khác nhau, chính vì thế bó hoa cúc tana sinh nhật Lovely là món quà tuyệt vời để tặng sinh nhật cho người thân yêu của bạn. Với sự kết hợp độc đáo giữa hoa tana cùng hoa baby trắng như mẫu bên dưới sẽ mang đến đến niềm vui và hạnh phúc cho người nhận. Đừng ngần ngại tặng bó hoa cúc tana sinh nhật và làm cho sinh nhật của người thân trở thành một kỷ niệm đáng nhớ bạn nhé!

Bó Hoa Baby Cúc Tana Nhỏ Xinh
Bó Hoa Baby Cúc Tana Nhỏ Xinh

Đặt Hoa Tại Shop Hoa Tươi Vườn Hoa Tươi!

Không chỉ đơn thuần là một shop hoa tươi trực tuyến đặt hoa online, Vườn Hoa Tươi còn là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tìm kiếm sự chăm sóc tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề hoa tươi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm mẫu hoa tươi phù hợp nhất cho từng dịp khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đặt hoa tươi Bó Hoa Baby Cúc Tana Nhỏ Xinh, Vườn Hoa Tươi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy truy cập vào website Vườn Hoa Tươi của chúng mình để khám phá thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.


Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448