www.vuonhoatuoi.vn

Bó Hoa Gấu Bông Vàng Sinh Nhật Đẹp

Original price was: 380,000₫.Current price is: 320,000₫.

Bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp

Phù hợp: Tặng sinh nhật, tặng kỹ niệm bạn thân.

  • Gấu bông mix các loại gấu.
  • Giấy gói, phụ kiện.
  • Hoa Hồng Sáp

Sản phẩm sáng tạo, mẫu có thể khác 5% nếu khác về một vài chú gấu tuỳ theo dịp và thị trường.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bạn đang tìm kiếm một món quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa, hãy khám phá bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp tại website Vườn Hoa Tươi của chúng mình. Đây là một sản phẩm độc đáo kết hợp giữa hoa và gấu bông, mang đến sự ngọt ngào và đáng yêu cho ngày kỷ niệm sinh nhật.

Mẫu Bó Hoa Gấu Bông Vàng Sinh Nhật Đẹp

Sản phẩm bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp của chúng mình được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Bó hoa được bó tay gồm những chú gấu bông theo tone màu vàng tươi sáng và mềm mại, được bố trí cùng phụ kiện nhỏ xinh, tạo nên một tổng thể hài hòa và đáng yêu.

Màu vàng tươi sáng của hoa cùng với vẻ đáng yêu của gấu bông tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời, thể hiện tình yêu và sự chúc mừng đối với người nhận.

mẫu bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp
dành tặng trong nhiều dịp khác nhau như hẹn hò sinh nhật, kỷ niệm

Bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp không chỉ là một món quà trang trí tuyệt vời, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Phiên bản này chắc chắn tượng trưng cho sự tươi mới, sự phát triển và tình yêu. Gấu bông nhỏ xinh là biểu tượng của sự ấm áp, sự trung thành và niềm vui vô tận. Sự kết hợp này gửi gắm thông điệp chân thành và tình cảm đáng quý đến người thân thương mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật.

Đặt Mua Hoa Gấu Bông ở Đâu?

Khi mua bó hoa gấu bông vàng sinh nhật đẹp từ chúng mình cả nhà có thể yên tâm về chất lượng và sự tận tâm. Cửa hàng hoa gấu bông Vườn Hoa Tươi chỉ sử dụng những chú gấu bông mới nhất và gấu bông chất lượng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Mỗi bó gấu được thiết kế và sắp xếp tinh tế bởi những người thợ lành nghề.

Xem thêm thông tin: Bó hoa gấu bông tặng người yêu dịp sinh nhật

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

0/5 (0 Reviews)
Hotline đặt hoa: 0776210448
GTIN: 10979 Mã: 10979 Danh mục:
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home