Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover

Original price was: 480,000₫.Current price is: 380,000₫.

Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover

Phù hợp: Dành tặng sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò hoặc dịp đặc biệt.

  • Gấu bông: 4 Chú Gấu Size Trung.
  • Gấu Mini: 4 Chú Gấu Mini
  • Phụ kiện, Vải Cao Cấp.
  • Túi giấy cao cấp.

Sản phẩm sáng tạo, mẫu có thể khác 5% nếu khác về một vài chú gấu tuỳ theo dịp và thị trường.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bạn đang ưa thích một phiên bản bó hoa gấu bông xinh thì mẫu Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover  chắc chắn dễ dàng chinh phục bất cứ bạn nào đang tìm kiếm và sở hữu cho mình mẫu các phiên bản hoa gấu bông độc đáo và ấn tượng.

Chắc chắn nếu bạn muốn dành cho 1 nữa kia trong ngày sinh nhật thì đây là là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người bạn thân sinh nhật ấn tượng. Sự kết hợp đáng yêu của các chú gấu bông cùng tone màu ấn tượng dễ dàng gây chú ý khi được đặt trên bàn làm việc, bàn học hay bất cứ không gian trưng bày nào.

Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover

Với tone màu hồng, chúng mình mong muốn mang đến sự liên kết các chú gấu bông với sự tình yêu, sự ngọt ngào, sự tinh tế. Vì vậy, bó hoa gấu bông phiên bản màu hồng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm bạn dành cho người bạn sinh nhật. Đây chắc hẵng là một món quà đáng yêu và độc đáo, chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy vui mừng và tràn đầy hạnh phúc.

Mẫu độc quyền xinh xắn Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover
dành tặng cho bạn gái, cháu gái, người thương

Gấu bông bó tròn đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Gấu bông thường biểu trưng cho sự ấm áp, tình yêu và sự chăm sóc thể hiện sự tình yêu, sự đáng yêu và sự trân quý.

Xem thêm về: Các mẫu bó hoa gấu bông đẹp xinh khác.

3 Lý do Bó Hoa Gấu Bông Hồng Magical Lover được ưa chuộng.

Dễ thương và đáng yêu:

Các chú Gấu bông có ngoại hình đáng yêu với những đặc điểm dễ thương như mắt to, mắt hí, tai xù và khuông mặt ngây thơ. Sự đáng yêu này tạo cảm giác ấm áp và tạo niềm vui cho người nhìn.

Ý nghĩa yêu thương:

Gấu bông thường biểu trưng cho sự yêu thương, sự chăm sóc và tình cảm. Các bạn gấu bông có thể là một món quà biểu thị tình yêu, tình bạn hoặc sự trân trọng. Gấu bông cũng có thể truyền tải thông điệp của sự an lành và niềm vui.

Bạn đồng hành lý tương

Gấu bông thường trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày. Các chú ấy có thể là một người bạn đáng tin cậy thầm lặng bên bạn để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, và đồng hành trong những khoảnh khắc khó khăn.

Xem thêm về các mẫu bó hoa sinh nhật kèm gấu bông

Đặt Bó Hoa Gấu Bông ở Sài Gòn ?

Để đặt bó hoa gấu bông ở Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo các cửa hàng quà tặng và phụ kiện hoặc cửa hàng hoa tươi tại địa phương. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như “đặt bó hoa gấu bông Sài Gòn” hoặc “cửa hàng hoa gấu bông Sài Gòn” để tìm các cửa hàng phù hợp hoặc truy cập website của chúng mình để xem chi tiết mẫu: Đặt bó hoa gấu bông

Tìm hiểu chúng mình qua Facebook Vườn Hoa Tươi.

Hotline đặt hoa: 0776210448