Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies

300,000
400,000
Tiết kiệm: 25%

Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies

Phù hợp: Dành tặng sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò hoặc dịp đặc biệt.

  • Gấu bông: 2 Chú Gấu Size Trung.
  • Hoa Sáp Hồng: 5 Bông
  • Gấu Mini: 08 Chú Gấu Mini
  • Phụ kiện, Giấy
  • Túi giấy cao cấp.

Sản phẩm sáng tạo, mẫu có thể khác 5% nếu khác về một vài chú gấu tuỳ theo dịp và thị trường.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Gửi tặng Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies không chỉ là một món quà, mà còn là một lời chúc yêu thương, một biểu tượng của tình bạn và sự trân trọng. Hãy để Snuggle Buddies thay bạn gửi gắm những thông điệp yêu thương đến những người thân yêu nhất.

Ảnh Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies

Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies – Bước vào thế giới ảo mộng với những chú gấu bông mềm mại như mây, được sắp xếp khéo léo thành một bó hoa độc đáo và đầy màu sắc. Mỗi bông hoa là một chú gấu bông đáng yêu, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho người nhận.
Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies
Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies

3 Lý do Bó Hoa Gấu Bông Snuggle Buddies được ưa chuộng.

Dễ thương và đáng yêu:

Các chú Gấu bông có ngoại hình đáng yêu với những đặc điểm dễ thương như mắt to, mắt hí, tai xù và khuông mặt ngây thơ. Sự đáng yêu này tạo cảm giác ấm áp và tạo niềm vui cho người nhìn.

Ý nghĩa yêu thương:

Gấu bông thường biểu trưng cho sự yêu thương, sự chăm sóc và tình cảm. Các bạn gấu bông có thể là một món quà biểu thị tình yêu, tình bạn hoặc sự trân trọng. Gấu bông cũng có thể truyền tải thông điệp của sự an lành và niềm vui.

Bạn đồng hành lý tương

Gấu bông thường trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày. Các chú ấy có thể là một người bạn đáng tin cậy thầm lặng bên bạn để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, và đồng hành trong những khoảnh khắc khó khăn.

Xem thêm về các mẫu bó hoa gấu bông xinh đẹp.

Đặt Bó Hoa Gấu Bông ở Sài Gòn ?

Để đặt bó hoa gấu bông ở Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo các cửa hàng quà tặng và phụ kiện hoặc cửa hàng hoa tươi tại địa phương. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như “đặt bó hoa gấu bông Sài Gòn” hoặc “cửa hàng hoa gấu bông Sài Gòn” để tìm các cửa hàng phù hợp hoặc truy cập website của chúng mình để xem chi tiết mẫu: Đặt bó hoa gấu bông

Tìm hiểu chúng mình qua Facebook Vườn Hoa Tươi.

Hotline đặt hoa: 0776210448