Bó Hoa Hồng Kép Tặng Sinh Nhật

600,000
750,000
Tiết kiệm: 20%

Bó Hoa Hồng Kép Tặng Sinh Nhật

Phù Hợp: Sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò

  • Hoa Hồng Kép Trắng
  • Hoa Thuỷ Tiên Trắng
  • Hoa Vàng Anh
  • Cỏ
  • Phụ kiện

*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Hồng Kép Tặng Sinh Nhật – Món Quà Ý Nghĩa Từ Vườn Hoa Tươi Bạn đang tìm kiếm món quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa? Bó hoa hồng kép từ shop hoa tư Vườn Hoa Tươi sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tình cảm chân thành và sự trân trọng của bạn dành cho người thân yêu.

Tại sao nên chọn bó hoa hồng kép tặng sinh nhật?

Bó hoa hồng kép trắng luôn mang lại sự bất ngờ và thú vì, ngoài ra chúng còn mang đến sự độc đáo và tinh tế dành cho người nhận.Sản phẩm bó hoa hồng kép đều được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo mỗi cánh hoa hòa quyện với nhau như sự phối của hoa hồng trắng kép cùng hoa thuỷ tin trắng, tạo nên một nghệ thuật bó hoa tự nhiên.

Bên cạnh đó, ý nghĩa trong thông điệp mà bó hoa hồng kép gửi gắm đến người nhận khiến nó trở thành món quà thể hiện tình cảm chân thành và sự trân trọng đối với người được nhận hoa.

Bó Hoa Hồng Kép Sinh Nhật Đặt Hoa Online
Bó Hoa Hồng Kép Sinh Nhật Đặt Hoa Online

Sự hài hoà của bó hoa hồng trắng kép!

Nếu các bạn muốn tặng một món quà đặc biệt mang ý nghĩa tươi trẻ và sự tinh tế cho người thân, bạn bè hay người yêu trong ngày sinh nhật của họ  thì bó hoa hồng kép chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy thể hiện tình cảm của bạn thông qua sự kết hợp hài hòa của hai màu sắc hoa hồng và hoa thuỷ tin tượng trưng cho sự gắn kết và hạnh phúc đôi lứa trong bó hoa này cho nhau nhé!

Nếu bạn muốn đặt mua bó hoa hồng kép tặng sinh nhật, hãy lựa chọn những cửa hàng hoa uy tín, chất lượng để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm hoa tươi nhất.

Xem thêm: các mẫu bó hoa hồng dễ thương phù hợp dành tặng cho người thương!

Đặt Bó Hoa Sinh Nhật Tại Cửa Hàng đặt Hoa Online Vườn hoa Tươi

Để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của bó hoa sinh nhật hồng kem phong cách trời xanh, bạn nên lựa chọn mua từ những nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu về danh tiếng của cửa hàng hoa, xem xét đánh giá từ khách hàng trước đó và hỏi thăm ý kiến từ người đã từng mua hoa tại đó.

Shop hoa tươi uy tín tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online và điện hoa trực tuyến.

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger