www.vuonhoatuoi.vn

Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh

Original price was: 300,000₫.Current price is: 160,000₫.

Phù Hợp: Sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò

Phiên bản: Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh

  • Hoa Thảo Trắng
  • Cỏ
  • Phụ kiện

*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh giúp bạn giảm đi cảm giác mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hối hả hiện đại. Bạn cần một điểm dừng chân nhỏ nhắn để tạm thời thoát khỏi những áp lực xung quanh ư?. Sự lựa chọn Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh chính là điều bạn cần! Với sắc trắng tinh khôi của hoa thảo trắng kết hợp cùng sự tươi mát của cỏ đồng tiền xanh, bó hoa tươi này sẽ mang đến không gian của bạn một luồng sinh khí mới mẻ và thanh mát.

Hãy cùng shop hoa tươi online chúng mình cùng khám phá về phiên bản này bạn nha!

Bó Hoa Thảo Trắng Dễ Thương

Tặng bó hoa giá rẻ thảo trắng phối cỏ xanh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây không chỉ là món quà đơn thuần mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình cảm và sự quan tâm chân thành. Bó hoa thạch thảo này thích hợp để tặng trong những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm, hay thậm chí chỉ là một cách để nói “Bạn quan trọng với tôi” vào bất kỳ ngày nào trong năm.

Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh
Bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh

Bó hoa thảo trắng cỏ xanh không chỉ đơn thuần là một món quà đẹp mắt mà còn là món quà ý nghĩa mang cảm hứng đến từ thiên nhiên. Với sắc trắng trong trẻo của hoa thảo trắng và màu xanh mát mẻ của cỏ xanh tươi, bó hoa này chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên. Điều này càng khiến nó trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận.

Xem thêm về bộ sưu tập các bó hoa cúc tana dễ thương

Cửa Hàng đặt Hoa Online Vườn hoa Tươi

Nếu bạn muốn đặt bó hoa giá rẻ thảo trắng cỏ xanh bằng hình thức trục tuyến/online, hãy lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo bạn nhận được món quà hoàn hảo này. Hãy chọn mua hoa từ các cửa hàng uy tín và có đánh giá tốt từ người dùng trên các nền tảng. Đảm bảo bạn đọc kỹ thông tin về sản phẩm và dịch vụ giao hàng để tránh thông tin hay sự cố phát sinh không mong muốn.

Shop hoa tươi uy tín tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online và điện hoa trực tuyến.

0/5 (0 Reviews)
Hotline đặt hoa: 0776210448
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home