Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng

300,000
350,000
Tiết kiệm: 14%

Phù hợp dành tặng: sinh Nhật, ky niệm.

Phiên bản: Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng

  • Hoa Tana
  • Hoa Thạc Thảo Trắng
  • Hoa Phụ
  • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó!

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và chúc mừng ngày đặc biệt nhân tuổi mới của ngừoi thân thương bên bạn. Trong sản phẩm lần này, Vườn Hoa Tươi sẽ gợi ý về cách lựa chọn và phong cách bó hoa sinh nhật phù hợp dành cho bạn để gửi gắm yêu thương cho người nhận.

Nào hãy cùng Shop hoa tươi tại Sài Gòn chúng mình khám phá và đặt ngay một bó hoa sinh nhật đáng nhớ cho người thân thương nhé bạn.

Phiên bản nhỏ xinh: Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng

Bó hoa tươi được sáng tạo bằng hoa cúc Tana và hoa Thạch Thảo Trắng sẽ mang lại niềm vui cho rất nhiều người yêu thiên nhiên và nghệ thuật của bản thân. Việc tặng bó hoa sinh nhật cho cô nàng hay anh chàng mà bạn thầm thương là cách tuyệt vời để bày tỏ sự biết ơn và kính trọng. Đó cũng là cách tạo sự gần gũi và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng
Bó Hoa Sinh Nhật Tana Thảo Trắng

Xem thêm sản phẩm: Gợi ý các mẫu Bó hoa cúc tana

Ý nghĩa của việc tặng bó hoa sinh nhật

Qua việc tặng bó hoa sinh nhật không chỉ đơn thuần là một truyền thống từ lâu đời, mà còn là cách thể hiện tình cảm và mong muốn một người nhận sẽ có những yêu thương và tươi vui cho người được tặng. Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cho nhau.

Khám phá dịch vụ đặt hoa online tại Vườn Hoa Tươi.

Vườn Hoa Tươi là một cửa hàng hoa uy tín và chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm tại Tphcm, Chúng mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại hoa tươi sinh nhật và dịch vụ đặt hoa trực tuyến. Với sứ mệnh mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi các cặp đôi, các mối quan hệ, Vườn Hoa Tươi đã trở thành điểm đặt hoa ưa thích của nhiều bạn trẻ khi cần tặng quà cho những dịp đặc biệt.

Dịch vụ hỗ trợ tại Vườn Hoa Tươi.

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, nội thành và phục vụ tối đa nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448