Honey Bear

480,000
550,000
Tiết kiệm: 13%

Giỏ hoa tươi gấu bông Honey Bear

Phù hợp: dành tặng cho các nàng bánh bèo, sinh nhật, kỷ niệm.

  • Hoa Đồng Tiền
  • Hoa Cát Tường
  • Hoa Cúc
  • Lá và Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Giỏ hoa gấu bông Honey Bear không chỉ là một món quà, mà còn là một thông điệp yêu thương được gửi gắm qua từng cánh hoa. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp và ý nghĩa ẩn chứa trong giỏ hoa đặc biệt này nhé!

Giỏ hoa tươi gấu bông Honey Bear

Giỏ hoa Honey Bear là sự kết hợp hài hòa giữa sắc hoa rực rỡ và thông điệp tình cảm sâu lắng. Với thiết kế tinh tế và màu sắc tươi tắn, giỏ hoa này không chỉ là món quà tặng mà còn là một món quà tinh thần mang đến niềm vui và sự ấm áp cho người nhận.

Giỏ Hoa Gấu Bông Honey Bear
phiên bản dễ thương Giỏ Hoa Gấu Bông Honey Bear

Cái tên trong Giỏ Hoa Gấu Bông Honey-  “Honey Bear” gợi lên sự ngọt ngào và đáng yêu như chú gấu nhỏ. “Honey” (mật ong) tượng trưng cho tình yêu đắm say, còn “Bear” (gấu) thể hiện sự che chở và quan tâm. Sự kết hợp này tạo nên một thông điệp tình yêu đầy lãng mạn và ấm áp.

Mua Giỏ Hoa Thỏ Bông JellyCat Xám tại Vườn Hoa Tươi

Bạn có thể tìm mua giỏ hoa khai trương đẹp và chất lượng tại các shop hoa tươi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu hoa phù hợp và được hỗ trợ trang trí giỏ hoa theo ý thích. Nếu bạn muốn tiện lợi trong việc tìm kiếm các mẫu giỏ hoa khai trương dành tặng ngày đối tác thì Vườn Hoa Tươi xin gợi ý đến bạn shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi của chúng mình nha.

đặt boa hoa tươi tại shop hoa tươi quận 3 Vườn Hoa Tươi
đặt boa hoa tươi tại shop hoa tươi quận 3 Vườn Hoa Tươi

Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi luôn sáng tạo các mẫu giỏ hoa tươi khai trương với mức chi phí tối ưu cho ngân sách của bạn. Hãy cùng chúng mình gửi trao yêu thương đến cho bạn bè và người thân của chúng mình nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger