Giỏ Hoa Sinh Nhật Hồng Ohara Đỏ

550,000
620,000
Tiết kiệm: 11%

Giỏ Hoa Sinh Nhật Hồng Ohara Đỏ

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật, khai trương

  • Hoa Hồng Ohara Đỏ
  • Lá bạc và phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

hoa hồng đỏ Ohara trong giỏ hoa sinh nhật hồng ohara đỏ luôn nổi tiếng với vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy, thường được dùng để biểu đạt tình yêu mãnh liệt và lòng bao dung. Khi chúng ta kết hợp giữa hoa hồng đỏ Ohara và lá bạc không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà còn tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho giỏ hoa.

Nào, chúng mình hãy ghé đến tiệm hoa tươi Online Vườn Hoa Tươi chúng mình tìm hiểu thêm hen!

Mẫu: Giỏ Hoa Sinh Nhật Hồng Ohara Đỏ

Mỗi giỏ hoa thường được thiết kế một cách cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và hình thức, mang đến một món quà sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ

Giỏ hoa sinh nhật hồng Ohara đỏ
Giỏ hoa sinh nhật hồng Ohara đỏ

Giỏ hoa hồng đỏ Ohara với lá bạc tặng sinh nhật là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tình cảm sâu sắc và ý nghĩa trong dịp sinh nhật. Dưới đây là một số điểm nổi bật để giới thiệu về giỏ hoa này

Xem thêm về các mẫu giỏ hoa tươi sinh nhật bạn nhé!

Đặt Giỏ Hoa Online Ở Đâu tại Tphcm. 

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt một sản phẩm hoa tươi dành tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác của bạn trong Tphcm khi sử dụng dịch vụ Shop hoa tươi tphcm đặt hoa tươi trực tuyến của Vườn Hoa Tươi. Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng hoa cũng như dịch vụ giao hoa trực tiếp cho người nhận đấy nhé.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger